10 nhân vật siêu mạnh trong Dragon Ball Super mà không phải người Saiyan

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 23/01/2023 02:59 PM

Một vài trong số những cái tên dưới đây thậm chí còn vượt qua cả người Saiyan.

Khi chúng ta nói về những nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các chiến binh Saiyan như Vegeta, Goku, Broly.

Tuy nhiên thực tế có rất nhiều nhân vật mạnh trong Dragon Ball không phải là người Saiyan. Ví dụ như 10 cái tên dưới đây:

10. Jiren 

10 nhân vật siêu mạnh trong Dragon Ball Super mà không phải người Saiyan - Ảnh 2.

Jiren không đến từ vũ trụ 7 giống như Goku. Anh ta đến từ vũ trụ 11 và là chiến binh mạnh nhất ở đó. Trong cuộc thi đấu giữa các vũ trụ, Son Goku đã phải rất vất vả mới có thể đánh ngang ngửa với Jiren và cũng từng bại dưới tay chiến binh Công Lý vài lần.

Jiren có thể bay với tốc độ khủng khiếp và sống sót trong không gian một thời gian dài mà không cần đến bất kỳ loại tàu vũ trụ nào.

9. Cell Max 

10 nhân vật siêu mạnh trong Dragon Ball Super mà không phải người Saiyan - Ảnh 3.

Cell Max trong Dragon Ball Super: Super Hero

Cell Max là kẻ phản diện trong Dragon Ball Super: Super Hero. Khác với Cell cũ, Cell Max là phiên bản nâng cấp của Cell nên chỉ có hình dáng giống mà thôi.

Cell Max không hề có cảm xúc và nó chỉ có một mục tiêu duy nhất là tiêu diệt các chiến binh của Trái Đất. Hắn không thể tái sinh như Cell nhưng nó có sức mạnh lẫn cơ thể vượt trội hơn rất nhiều.

 8. Moro

10 nhân vật siêu mạnh trong Dragon Ball Super mà không phải người Saiyan - Ảnh 4.

Moro trong manga Dragon Ball Super

Moro là một nhân vật phản diện trong cốt truyện "Tù nhân của đội tuần tra thiên hà". Moro có sức mạnh chiến đấu lớn cùng sự am hiểu về ma thuật vô cùng nổi trội. Ngay cả khi pháp thuật bị phong ấn, cũng không ai có thể tiễn hắn ra đi nên đã phải giam cầm Moro trong vòng 10 triệu năm.

Moro từng phá hủy Hệ thống Sao Iragi và mang lại sự tuyệt chủng hàng loạt trên 320 hành tinh. Hắn thậm chí có thể "triệu hồi" thiên thạch ngoài vũ trụ làm đòn tấn công, hay hút kiệt năng lượng sống của 1 hành tinh để gia tăng sức mạnh.

7. Granolah

10 nhân vật siêu mạnh trong Dragon Ball Super mà không phải người Saiyan - Ảnh 5.

Granolah là người thuộc chủng tộc Cerealian. Nhờ một điều ước với rồng thần Toronbo của hành tinh Cereal, Granolah đã trở thành chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ. Với các kỹ thuật, chiến thuật và sức mạnh chiến đấu mới được rồng thần ban cho, Granolah đã có thể đánh bại Goku và Vegeta. 

Dẫu vậy, cái giá phải trả là Granolah chỉ còn 3 năm tuổi thọ.

6. Gas 

10 nhân vật siêu mạnh trong Dragon Ball Super mà không phải người Saiyan - Ảnh 6.

Cơn thịnh nộ của Gas trong manga Dragon Ball Super chương 80

 Gas là một thành viên của nhóm Heeter. Nhờ một điều ước của Elec - thủ lĩnh nhóm Heeters với rồng thần Toronbo trên hành tinh Cereal, Gas vượt qua Granolah trở thành chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ của họ. Nhờ vậy Gas có thể áp đảo 2 chiến binh Saiyan Goku và Vegeta 1 cách dễ dàng.

Tất nhiên tuổi thọ của Gas cũng bị giảm sút để đạt được điều này. 

5. Frieza

10 nhân vật siêu mạnh trong Dragon Ball Super mà không phải người Saiyan - Ảnh 7.

Trước khi Goku đạt được trạng thái Super Saiyan, Frieza từng là chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ. Sức mạnh của hắn vượt xa các chiến binh khác.

Sau khi tập luyện chăm chỉ, gã phản diện này đã đạt được dạng Golden Frieza. Và mới đây ở chương 87 của manga Dragon Ball Super, hắn đã vươn tới trạng thái mới là Black Frieza. Khi ở hình dạng này, Frieza hoàn toàn áp đảo Gas, đánh bại cả Ultra Ego Vegeta và Ultra Instinct Goku. 

4. Beerus 

10 nhân vật siêu mạnh trong Dragon Ball Super mà không phải người Saiyan - Ảnh 8.

Beerus là Thần hủy diệt, xuất hiện trong phần Dragon Ball Super. Xét về sức mạnh, Beerus là vị thần mạnh nhất trong vũ trụ 7, ngay cả các Kaio và các Superme Kai cũng phải khiếp sợ ông.

Vị thần của sự hủy diệt có thừa khả năng để thổi bay trái đất, huỷ diệt Hệ Mặt Trời hay thậm chí quét sạch toàn bộ Thiên Hà. Beerus thường sử dụng sức mạnh của mình để tiêu diệt các hành tinh khi thấy thích.

3. Whis và các anh chị em của mình 

10 nhân vật siêu mạnh trong Dragon Ball Super mà không phải người Saiyan - Ảnh 9.

Whis và các anh chị em của mình là những thiên thần/thiên sứ mang nguồn sức mạnh vô tận và có địa vị rất cao trong hệ thống các vị thần trong thế giới của Dragon Ball Super. Nhiệm vụ chính của họ là chăm sóc, dạy võ và theo dõi tiến trình làm việc của các Thần Hủy Diệt. 

Quyền năng của các thiên sứ đến này vẫn còn là 1 điều bí ẩn do chưa được bộc lộ hết. Chỉ biết họ rất uyên bác, có nền tảng kiến thức tốt về mọi thứ trong vũ trụ.

2. Đại thiên sứ

10 nhân vật siêu mạnh trong Dragon Ball Super mà không phải người Saiyan - Ảnh 10.

Grand Priest - Đại thiên sứ là cha của Whis. Ông được biết là thiên sứ mạnh nhất trong số các thiên sứ. Là vị thần mạnh nhất của Zen-Oh, ông là người thứ hai trong vũ trụ có thể hủy diệt mọi sự sống chỉ bằng một ý nghĩ. Thậm chí, Whis nói rằng quyền năng của mình chỉ là một phần của sức mạnh mà Grand Priest nắm giữ mà thôi.

1. Zeno

10 nhân vật siêu mạnh trong Dragon Ball Super mà không phải người Saiyan - Ảnh 11.

Zeno được cho là người sở hữu sức mạnh tối thượng vượt lên trên tất cả. Không ai biết sức mạnh của Zeno thâm sâu đến đâu, vì ông sẽ là người sau cùng loại bỏ bất cứ điều gì, từ cá nhân, các hành tinh, thiên hà đến toàn bộ vũ trụ.

Hoang mang nhất khi Beerus nói rằng nếu Zeno cảm thấy thích, ông có thể hủy hoại toàn bộ 12 vũ trụ chỉ trong một cái phẩy tay. Đó là lý do Zeno được tất cả mọi người tôn kính, và run sợ trước sức mạnh của vị vua "bất khả xâm phạm" và "không lường trước được". Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại Zeno được xem là nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball Super.