3 tựa games cho phép bạn vào vai thợ săn tiền thưởng

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 23/01/2023 12:04 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu bạn thích hình mẫu về các thợ săn tiền thưởng, đây là những game  dành cho bạn.


3 tựa game cho phép bạn vào vai thợ săn tiền thưởng - Ảnh 1.

Hunt: Showdown

Giống PUBG hay Fortnite Battle Royale, Hunt Showdown là một tựa game online mới mẻ và thú vị với bất kỳ game thủ nào vốn đã quen với game bắn súng cổ điển.

Hunt Showdown là một game PvP và PvE song song với nhau, thứ mà cả PUBG lẫn Fortnite Battle Royale đều không làm được. Vì bản đồ thì rộng nhưng cả map thì chỉ có 10 người, nên lũ zombies xuất hiện đầy bản đồ.

3 tựa game cho phép bạn vào vai thợ săn tiền thưởng - Ảnh 2.

Và thế là đôi khi bạn không còn quan tâm hay lo lắng gì chuyện những người chơi khác "cướp" mất bounty nữa, bạn chỉ lo đến việc làm sao vượt qua hàng đàn quái vật ghê rợn một cách an toàn để yên phận hạ gục Butcher hoặc Spider, hai Bounty giá trị nhất của game.

The Witcher 3: Wild Hunt

Không còn nghi ngờ gì khi nói The Witcher 3 là một trong những tựa game nhập vai xuất sắc nhất của lịch sử bởi độ chi tiết trong mọi mặt mà CD Projekt Red đã mang lại cho người chơi. Tựa game sở hữu hệ thống chiến đấu thời gian thực hết sức đặc sắc, đi cùng với nó là hệ thống đỡ đòn và phản đòn bằng việc sử dụng ma thuật đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và yếu tố thời gian chính xác. Có thể nói nhà phát triển đã mang đến cho người chơi một cảm giác của một chiến binh mạnh mẽ làm chủ cả thế giới.

3 tựa game cho phép bạn vào vai thợ săn tiền thưởng - Ảnh 3.

Geralt Of Rivia (nhân vật chính) trong The Witcher 3: Wild Hunt được miêu tả là một thợ săn quái vật có thân hình to cao mạnh mẽ và nhiều vết sẹo trên cơ thể. Geralt được huấn luyện rất khắc nghiệt từ nhỏ để trở thành một The Witcher thực thụ. Không ai biết rõ tuổi thật sự của Geralt tuy nhiên chắc chắn rằng Geralt đã có rất nhiều cuộc thám hiểm, phiêu lưu khắp vùng đất The Continnent.

Red Dead Online

3 tựa game cho phép bạn vào vai thợ săn tiền thưởng - Ảnh 4.

Rockstar mô tả Red Dead Online như là một trải nghiệm chinh phục miễn viễn tây thực thụ. Ngay từ dầy, người chơi có thể thành lập các băng đảng, thiết lập trại, và tiến hành những nhiệm vụ phối hợp dựa theo cốt truyện.

Khi người chơi nhận thực hiện các hoạt động trên, người chơi sẽ tích lũy kinh nghiệm để cải thiện thứ hạng và game sẽ tặng cho người chơi những phần thưởng hậu hĩnh. Theo thời gian, nhiều vật phẩm đặt biệt sẽ được mở khóa và các thuộc tính, khả năng của người chơi sẽ được cải thiện. Ngoài ra còn có 12 thuộc tính khác mà người chơi có thể sở hữu như khả năng chiến đấu, đi săn, khả năng thiện xạ và tính sống còn cao.