Bạn trai Linh Ngọc Đàm 'giữ của', công khai ghen với chiến sĩ trong Sao Nhập Ngũ

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 26/01/2023 10:59 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Anh chàng ngoại quốc đã có động thái khi fan "đẩy thuyền" Linh Ngọc Đàm với chiến sĩ trong Sao Nhập Ngũ.

Cuối tháng 11/2022, streamer Linh Ngọc Đàm chính thức công khai bạn trai người Đài Loan (Max) sau khoảng thời gian tìm hiểu. Kể từ thời điểm ấy, cả hai thường xuyên sánh đôi, tương tác trên mạng xã hội, bày tỏ tình cảm ngọt ngào trước công chúng. Thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, dễ thương, nhờ đó mà cộng đồng fan của Linh biết thêm nhiều khía cạnh về "chàng rể" ngoại quốc. 

Mới đây, nữ streamer tiếp tục hé lộ tinh thần "giữ của" của anh chàng khi bạn gái mình đang được dân mạng nhiệt tình "đẩy thuyền" với đồng chí trong Sao Nhập Ngũ. Theo đó, Max đã có động thái đáng chú ý. Vì là người ngoại quốc, không giỏi tiếng Việt thế nên anh đã hỏi Linh: "Who is dong chi Tien Anh" (Đồng chí Tiến Anh là ai) kèm với đó là những nhãn dán ghen tuông hài hước. Nữ streamer sinh năm 1996 đã phải bật cười trước biểu cảm ghen dễ thương của bạn trai. Bên cạnh đó cô nàng cũng mong khán giả đừng "đốt nhà" mình nữa.

Bạn trai Linh Ngọc Đàm 'giữ của', công khai ghen với chiến sĩ trong Sao Nhập Ngũ - Ảnh 2.

Trước đó, trong 2 tập đầu của Sao Nhập Ngũ, Linh Ngọc Đàm đã chọn đồng chí Tiến Anh dạy bơi và hỗ trợ riêng cho mình cho việc thực hiện thử thách dưới biển. Đến tập 3, chiến sĩ trẻ tuổi đến tận phòng rủ Linh Ngọc Đàm đi uống nước, còn chủ động giúp cô nàng sắp xếp chăn màn. 

Tại căn tin, chiến sĩ cho biết muốn cảm ơn nữ streamer vì đã chọn mình hỗ trợ. Nữ streamer cũng giải thích rằng cô chọn Tiến Anh bởi anh chàng có chiều cao nổi bật, cao hơn mọi người nửa cái đầu. Chính những tương tác, cử chỉ ngọt ngào mà Tiến Anh dành cho Linh Ngọc Đàm đã khiến dân tình có lý do "đẩy thuyền" cặp đôi chị em dễ thương này. 

Bạn trai Linh Ngọc Đàm 'giữ của', công khai ghen với chiến sĩ trong Sao Nhập Ngũ - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm chọn đồng chí Tiến Anh là người hỗ trợ ngay trong thử thách đầu tiên - Nguồn: Sao Nhập Ngũ

Cả hai được nhiều khán giả ví giống cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long mùa trước. Tuy nhiên, người trong cuộc chỉ xem nhau là những người bạn, người em thân thiết của mình. 

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan