Chạm vào hồi ức game thủ - Đó là điều Alpha Test Gunny Origin đã làm được

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/12/2021 01:30 PM

Gunny Origin
06/04/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Alpha Test đã đi qua nhưng dư âm của nó còn lại là những cảm xúc thực sự khó tả khi trải qua 09 ngày thử nghiệm cùng tựa game huyền thoại mang thương hiệu Gà Vàng.

Thông tin tham khảo http://gunny.zing.vn/

Dường như 09 là quá ngắn đối với những người yêu mến Gunny Origin, họ cảm thấy chưa thỏa mãn vì không kịp tung hoành hết các ngóc ngách của vùng trời tuổi thơ. Đặc biệt, chưa thể khám phá những điều mới lạ mà phiên bản thử nghiệm của Gunny Origin đã triển khai. Chính vì thế, rất nhiều game thủ thể hiện sự bùi ngùi, lưu luyến khi Alpha Test kết thúc quá nhanh. Và dù tạm chia tay nhưng trong những ngày thử nghiệm, cộng đồng game thủ Việt đã thực sự được trở về những ngày đầu biết đến trò chơi bắn súng tọa độ kinh điển, thả mình vào chốn quen thuộc, chạm vào những cảm xúc "rất Gà" năm ấy!

Chạm vào hồi ức game thủ - Đó là điều Alpha Test Gunny Origin đã làm được - Ảnh 1.

Không ít game thủ đã chia sẻ rằng Gunny Origin đúng chuẩn "sống lại cảm giác Gà"

Trên các kênh cộng đồng, hội nhóm của trò chơi, game thủ đã mạnh dạn bày tỏ những cảm xúc tức thời khi trải nghiệm Alpha Test. Nào là "đây là game ký ức", "sống lại cảm giác Gà là đây chứ đâu", "quả là không thất vọng" hay "ai chơi được bản Alpha Test là người may mắn",… Bên cạnh đó cũng có rất nhiều những câu chuyện vui buồn, hài hước, thậm chí là chuyện dở khóc dở cười trong khi tham gia Alpha Test,… Không khí những ngày cuối năm trong cộng đồng game thủ Việt thật náo nhiệt vô cùng!

Chạm vào hồi ức game thủ - Đó là điều Alpha Test Gunny Origin đã làm được - Ảnh 2.

Đây sẽ là những ký ức khó quên mà chỉ người chơi tham gia Alpha Test Gunny Origin mới có

Có một điều thú vị, hiếm thấy ở cộng đồng game thủ Việt đó là hối thúc NPH ra phiên bản thử nghiệm thêm một lần nữa. Lẽ thường, khi game đã qua Alpha Test thì game thủ sẽ mong muốn có bản chính thức để được đầu tư một cách nghiêm túc, chẳng có người chơi nào lại muốn tiếp tục chơi thử cho vui. Thế nhưng, cộng đồng người yêu mến Gunny Origin thì khác, họ vẫn muốn trải nghiệm trước, khám phá hết những điều chưa chạm tới và đóng góp thêm cho NPH để hoàn thiện trò chơi trước khi có phiên bản chính thức. Điều này cũng có thể xem là sự nhiệt huyết mà game thủ dành cho mobile game này. Được biết, sau khi kết thúc Alpha Test, cộng đồng đã liên tục hối thúc NPH ra mắt phiên bản chính thức dù trước đó Gunny Origin đã thông báo sẽ mở game vào năm 2022.

Chạm vào hồi ức game thủ - Đó là điều Alpha Test Gunny Origin đã làm được - Ảnh 3.

Tâm tư của game thủ gửi đến BĐH Gunny Origin.

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành, hiện tại Guny Origin vẫn đang tổng hợp các đóng góp từ cộng đồng, tiến hành phối hợp cùng đối tác để có một mobile game cực chất lượng dành cho game thủ Việt khi ra mắt chính thức.

Chạm vào hồi ức game thủ - Đó là điều Alpha Test Gunny Origin đã làm được - Ảnh 4.

Lời cảm ơn từ BĐH sau khi Gunny Origin kết thúc Alpha Test.

Gunny Origin cam kết đúng lộ trình, bản chính thức sẽ đến tay game thủ Việt vào năm 2022.

Fanpage: http://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: http://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

http://www.killarneypetfarm.com/cham-vao-hoi-uc-game-thu-do-la-dieu-alpha-test-gunny-origin-da-lam-duoc-2021122311593901.chn