Cộng đồng LMHT đang hết sức thất vọng với các cập nhật hình ảnh của Kayle – và họ hoàn toàn có lý do chính đáng

Phương Tranh  - Theo Helino | 06/03/2019 03:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Mặc dù những hình ảnh "nhá hàng" sau khi làm lại của Kayle là hết sức bắt mắt, nhưng khi cập nhật hình ảnh các trang phục của cô xuất hiện trên máy chủ PBE, không ít người chơi tỏ ra thất vọng.

Bản cập nhật làm lại của Kayle, cũng như người chị em Morgana của cô, sẽ xuất hiện trong phiên bản 9.5 sắp tới. Tuy nhiên, những hình ảnh của Kayle đã bị thay đổi đáng kể để phù hợp với bản cập nhật, dẫn đến sự phản đối của đông đảo người chơi.

Khi bản làm lại của Kayle ra mắt lần đầu tiên, người hâm mộ đã sẵn sàng với cập nhật hình ảnh của vị tướng này trên máy chủ PBE. Trên thực tế, hai trong số các Thread hàng đầu trên LMHT subreddit bao gồm toàn những lời phàn nàn về cập nhật hình ảnh của Kayle – và một Thread thậm chí đã lên đến 10,000 upvote.

Cộng đồng LMHT đang hết sức thất vọng với các cập nhật hình ảnh của Kayle – và họ hoàn toàn có lý do chính đáng - Ảnh 1.

Một người dùng Reddit đã đăng một Thread vào đầu ngày thứ Ba tuyên bố rằng đã có sự sụt giảm nghiêm trọng về chất lượng khi nói đến trang phục Kayle Thiên Sứ Công Nghệ, điều mà anh nhận thấy trên máy chủ PBE. Người dùng đã chỉ ra việc thiếu chuyển động độc đáo, animation tấn công và tương đối ít giọng nói trong số một số vấn đề khác họ gặp phải với trang phục này. Họ cũng cho biết dường như có rất ít sự khác biệt giữa Kayle Thiên Sứ Công Nghệ và Anivia Mô Hình Giấy – trang phục đã ra mắt vài tuần trước.

Một người dùng Reddit khác cũng đã đăng một Thread về bản cập nhật hình ảnh của Kayle, kể chi tiết các vấn đề của họ với các trang phục khác nhau của Kayle, bao gồm cả Thiên Sứ Công Nghệ. Vấn đề của người dùng xoay quanh thực tế đây là trang phục đắt đỏ nhất của Kayle, và nó cũng là trang phục thiếu sáng tạo cũng như yếu tố kỳ ảo nhất sau khi được làm lại.

Và trong khi có vẻ như Reddit đã chồng chất cho các nhà phát triển với một số bài đăng xếp hạng cao về chủ đề này trong cùng một ngày, cả hai bài đăng tương ứng đều tạo ra điểm tốt.

Cộng đồng LMHT đang hết sức thất vọng với các cập nhật hình ảnh của Kayle – và họ hoàn toàn có lý do chính đáng - Ảnh 2.

Hình nền Kayle Thiên Sứ Công Nghệ mới

Làm lại có thể thực sự tốt cho vị tướng. Cho dù đó là một bản cập nhật hình ảnh hoặc kỹ năng, đôi khi chúng thực sự cần thiết và chúng giúp vị tướng trở nên phù hợp hơn. Tuy nhiên, không bao giờ có sự sụt giảm lớn về chất lượng hoặc sáng tạo như người dùng đang cáo buộc. Đặc biệt với các trang phục có giá hơn 10 đô la như Thiên Sứ Công Nghệ, các hình ảnh của các bản làm lại cần được ưu tiên nhiều hơn.

Có lẽ không có giải pháp dễ dàng nào cho vấn đề này và các nhà phát triển có thể muốn tạo ra thứ gì đó tốt hơn, nhưng đẩy ra một sản phẩm mà không đánh bóng thì có vẻ như đó là một sai lầm. Tuy nhiên, với những người hâm mộ đã mua trang phục Kayle Thiên Sứ Công Nghệ, Riot có thể cảm thấy không có trách nhiệm trong việc giải quyết nghiêm túc mối lo ngại của người chơi bất cứ lúc nào.

Cập nhật 9h29 tối ngày 5 tháng 3: Nhân viên của Riot Games, Ryan "Reav3" Mireles, đã trả lời Thread Reddit ban đầu, thừa nhận các điểm được chỉ ra bởi nhiều người dùng nhưng cho biết các nhà phát triển đã quyết định điều chỉnh animation cơ bản cho Kayle. Tuy nhiên, ông cho biết các nhà phát triển sẽ sớm bổ sung một animation khi bị hạ gục độc đáo mới cho cô, cũng như điều chỉnh hiệu ứng âm thanh tấn công tự động của Kayke Thiên Sứ Công Nghệ.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan