Đánh bại ‘siêu đội tuyển’ HLE, Clozer đặt mục tiêu lọt vào đội hình tiêu biểu số 1 của LCK

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 23/01/2023 04:31 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Clozer đã có một ngày thi đấu xuất sắc và giúp LSB đánh bại HLE với tỷ số 2-1.

Trước khi LCK Mùa Xuân 2023 diễn ra, Hanwha Life Esports (HLE) là đội tuyển được đánh giá cực kỳ cao. Đội tuyển này sở hữu những ngôi sao có thành tích vô địch CKTG như Kingen, Zeka, Viper. Đẳng cấp của những tuyển thủ này đều đã được chứng minh và nhiều chuyên gia còn đánh giá HLE nằm trong nhóm ứng viên vô địch LCK.

Đánh bại ‘siêu đội tuyển’ HLE, Clozer đặt mục tiêu lọt vào đội hình tiêu biểu số 1 của LCK - Ảnh 1.

HLE của năm 2023 sở hữu nhiều ngôi sao đáng chú ý - nguồn: Hanwha Life Esports

Tuy nhiên, “siêu đội tuyển” HLE mới đây lại phải nhận một thất bại khá cay đắng trước Liiv Sandbox (LSB). Mặc dù HLE chơi không tệ, nhưng Clozer bên phía LSB đã có một ngày thi đấu rất thăng hoa. Những pha xử lý xuất thần của Clozer với Sylas tại ván 3 đã trực tiếp mang lại chiến thắng cho LSB.

Đánh bại ‘siêu đội tuyển’ HLE, Clozer đặt mục tiêu lọt vào đội hình tiêu biểu số 1 của LCK - Ảnh 2.

Pha chiêu cuối trúng 3 người của Clozer giúp LSB có rất nhiều lợi thế - nguồn: LCK Global

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Clozer thừa nhận rằng mình và toàn đội đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để đánh bại HLE. Hơn nữa, tuyển thủ này còn tiết lộ mục tiêu vươn tới một vị trí trong đội hình tiêu biểu số 1 của LCK năm nay.

“Sau ván 2, cả đội đã động viên tôi rất nhiều nên tôi muốn cảm ơn họ bằng chiến thắng này. Năm ngoái tôi có vinh dự góp mặt ở đội hình tiêu biểu số 3 của LCK. Mục tiêu năm nay của tôi đó là vươn lên đội hình tiêu biểu số 1” - Tuyển thủ Clozer chia sẻ.

Đánh bại ‘siêu đội tuyển’ HLE, Clozer đặt mục tiêu lọt vào đội hình tiêu biểu số 1 của LCK - Ảnh 3.

Clozer rất muốn có mặt ở đội hình tiêu biểu số 1 của LCK - nguồn: InvenGlobal

Về cơ bản, LCK là giải đấu quy tụ rất nhiều tuyển thủ Đường Giữa hàng đầu thế giới. Những cái tên như Faker, Chovy, ShowMaker đều là các người chơi có trình độ cực cao. Vì vậy nếu muốn đạt được mục tiêu của mình, Clozer cần nỗ lực rất nhiều và nâng tầm đội tuyển LSB. Hy vọng Clozer sẽ hiện thực hóa được mục tiêu của mình trong năm nay.