Ải Mỹ Nhân và Thiên Không Chi Vũ về Việt Nam trong tháng 07

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/06/2013 02:25 PM

Ải Mỹ Nhân và Thiên Không Chi Vũ sẽ là 2 MMO chiến lược của VNG trong thời gian tới.

Như đã biết, tháng 07 tới là thời điểm mà hàng loạt game online hấp dẫn sắp ra mắt game thủ Việt, đơn cử như Hoành Tảo Thiên Hạ hay Tinh Thần Biến. Tuy nhiên có vẻ như con số 7 là con số may mắn đối với nhiều NPH, nên theo một số nguồn tin riêng thì vẫn còn nhiều MMO đáng chú ý khác cập bến nước nhà trong tháng tới.

Ải Mỹ Nhân và Thiên Không Chi Vũ về Việt Nam trong tháng 07 1
 
Cụ thể, nhiều khả năng Ải Mỹ Nhân Thiên Không Chi Vũ sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng 07. Trong đó Ải Mỹ Nhân có tên gốc là Tần Mỹ Nhân, webgame khá nổi tại thị trường Trung Quốc; còn Thiên Không Chi Vũ là game online thể loại nhạc nhảy với đồ họa 3D tương tự như Audition.
 
Danh tính của đơn vị phát hành 2 sản phẩm trên vẫn chưa được xác nhận chính thức, nhưng theo nhiều nghi vấn thì đó có thể chính là VNG. Ông lớn của làng game Việt gần đây khá im hơi lặng tiếng nhưng vẫn là đối thủ đáng gờm với các NPH khác.
 
Ải Mỹ Nhân
 
Ải Mỹ Nhân (tên gốc Tần Mỹ Nhân) là một webgame 2D RPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Molong và phát hành bởi trang 37wan. Bối cảnh chính của trò chơi bắt đầu từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, trải dài cho tới thời ky Đại Tần diệt vong và bắt đầu thành lập nhà Hán, trò chơi kết hợp nhiều yếu tố lịch sử với những câu chuyên được đồn đại, lưu truyền không chính thống, rất nhiều các nhân vật có thật trong lịch sử và trong tiểu thuyết sẽ xuất hiện trong trò chơi.
 
Ải Mỹ Nhân và Thiên Không Chi Vũ về Việt Nam trong tháng 07 2
 
Đặc biệt Tần Mỹ Nhân không hề tồn tại hệ thống nghề nghiệp, người chơi có thể phát triển nhân vật tùy ý của mình, cùng với nhiều gameplay hấp dẫn như tu luyện tâm pháp, học kỹ năng, chiêu mộ vật nuôi, tham gia vào chiến trường 7 nước, xây dựng sự nghiệp vương giả ngàn thu cho riêng mình.
 
Thiên Không Chi Vũ
 
Thiên Không Chi Vũ là một webgame 3D được phát triển và vận hành bởi công ty Woyao tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hình ảnh trong game mang nét dễ thương, tùy chọn nhân vật đa dạng, linh hoạt, với những bầu trời tưởng tượng, hành tinh bí ẩn làm nền, tất cả điều đó nhằm thể hiện tinh thần vui tươi, tràn đầy màu sắc của thế giới vũ đạo.

Ải Mỹ Nhân và Thiên Không Chi Vũ về Việt Nam trong tháng 07 3
 
Để làm hấp dẫn thêm game thủ, Thiên Không Chi Vũ còn có một hệ thống các nhiệm vụ theo nội dung. Người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ này thông qua công trường ước mơ, tại đây người chơi sẽ có thể kiếm danh vọng và kinh nghiệm cần thiết.