Lần đầu tiên một giải đấu hoành tráng được tổ chức tại sàn đấu của Tần Mỹ Nhân

A.D  - Theo Helino | 25/12/2019 07:30 PM

Tần Mỹ Nhân
02/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau một thời gian game được chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, Tần Mỹ Nhân chính thức phát động giải đấu “ Quyết chiến đoạt Mỹ nhân” cực kỳ gay cấn.

Tải ngay tại: http://tmn.onelink.me/obCJ/d672075e

Mới đây, trên trang chủ của Tần Mỹ Nhân đã chính thức phát động một giải đấu giao lưu dành riêng cho các game thủ tại 2 server S1 và s2, với hình thức thi đấu BO1 – loại trực tiếp ở các vòng ngoài, cơ hội để các thí sinh có được tấm vé để đi vào vòng trong là vô cùng gắt gao với chỉ 1 lần giao đấu để quyết định thắng thua, toàn bộ 32 thí sinh của tham gia giải đấy "Quyết chiến đoạt Mỹ Nhân" sẽ không được mắc bất kỳ một sai lầm nào dù là nhỏ nhất.

Lần đầu tiên một giải đấu hoành tráng được tổ chức tại sàn đấu của Tần Mỹ Nhân - Ảnh 1.

Được biết, thời gian để các trận đấu đã diễn ra vào lúc 19h00 ngày 23 và 24/12. Đây là một sự kiện vô cùng quan trọng của Tần Mỹ Nhân, bởi lẽ, tựa game này vốn được định là thể loại game chiến thuật đặc biệt rất kén người chơi và thậm chí, số lượng giải đấu cho những thể loại game như vậy là vô cùng ít. Nắm bắt tâm lý của đại đa số game thủ yêu thích tựa game chiến thuật, đội ngũ vận hành game rất chú trọng xây dựng lên một giải đấu quy mô vừa để tạo sân chơi cho những người chơi yêu thích tựa game chiến thuật này.

Lần đầu tiên một giải đấu hoành tráng được tổ chức tại sàn đấu của Tần Mỹ Nhân - Ảnh 2.

Giải đấu "Quyết chiến đoạt Mỹ nhân" thu về những thành công ngoài mong đợi.

Theo đó có 32 thí sinh tham gia thi đấu, tương ứng với 16 cặp đại chiến với nhau. Toàn bộ các thí sinh sẽ thi đấu lần lượt theo thứ tự từ nhỏ đến lớn.

Địa điểm thi đấu sẽ diễn ra bên ngoài thành Hàm Dương – trên bản đồ Thế giới.

Mỗi cá nhân sẽ phải mời trọng tài được BTC sắp xếp vào team với nhiệm vụ để theo dõi diễn biến từ đầu đến cuối trận đấu. Mỗi cá nhân sẽ được sử dụng duy nhất một nhân vật chính và trang bị tối đa 3 loại vũ khí và có thể sử dụng thêm 2 trợ thủ đồng hành.

Được biết, mặc dù đây là giải đấu đầu tiên được đội ngũ vận hành game Tần Mỹ Nhân tổ chức, nhưng phần thưởng tặng cho các thí sinh thì không hề nhỏ 1 chút nào.

Cụ thể:

– Tất cả những người tham gia: 10 Long Uyên, 100.000 Xu

– Giải nhất: 1 áo thời trang ingame + 100 Long Uyên + 1.000.000 Xu + 1 gấu bông sửu nhi

– Giải nhì: 80 Long Uyên + 800.000 Xu + 1 gấu bông sửu nhi

– Giải ba: 50 Long Uyên + 500.000 Xu + 1 gấu bông sửu nhi

Lần đầu tiên một giải đấu hoành tráng được tổ chức tại sàn đấu của Tần Mỹ Nhân - Ảnh 3.

Vô vàn phần thưởng sẽ được tặng cho tất cả 32 thí sinh.

Tần Mỹ Nhân là một trong những sản phẩm được NPH Gamota phát hành trong thời gian tới với rất nhiều những đầu tư cả về mặt nội dung và hình ảnh. Với kinh nghiệm phát hành những MMORPG đình đám từ trước tới nay như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D… game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng những sản phẩm được phát hành bởi một trong những NPH hàng đầu Việt Nam hiện tại.

Lần đầu tiên một giải đấu hoành tráng được tổ chức tại sàn đấu của Tần Mỹ Nhân - Ảnh 4.

Như vậy, bên cạnh việc sở hữu một nền tảng đồ họa 3D siêu thực, một lối chơi có phần "khác người" khi yêu cầu kỹ năng rất cao từ phía game thủ, đồng thời cũng yêu cầu người chơi phải sở hữu một tư duy chiến thuật có tính toán mới có thể đủ sức tham gia các trận đấu trong Tần Mỹ Nhân nói chung cũng như giải đấu này nói riêng.

Lần đầu tiên một giải đấu hoành tráng được tổ chức tại sàn đấu của Tần Mỹ Nhân - Ảnh 5.

Với việc sở hữu gameplay nhập vai kết hợp với các yếu tố thẻ bài chiến thuật, Tần Mỹ Nhân đã trở thành một đề tài bàn tán và tìm kiếm xôn xao của cộng đồng game thủ Việt trong gần một tháng vừa qua. Ngay từ trước khi ra mắt, Tần Mỹ Nhân đã lọt top Thịnh hành trên kho ứng dụng Goolge Play và ngay lập tức đứng Top game chiến thuật hay nhất ngay sau khi ra mắt. Nắm bắt được tình cảm và sự ưu tiên của người chơi đối với sản phẩm này, NPH Gamota đã tổ chức giải đấu đầu tiên để tri ân game thủ và gặt hái về những thành công ngoài sức mong đợi.

Lần đầu tiên một giải đấu hoành tráng được tổ chức tại sàn đấu của Tần Mỹ Nhân - Ảnh 6.

Tần Mỹ Nhân là một trong những sản phẩm được NPH Gamota ra mắt với rất nhiều những đầu tư cả về mặt nội dung và hình ảnh. Với kinh nghiệm phát hành những MMORPG đình đám từ trước tới nay như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D… game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng những sản phẩm được phát hành bởi một trong những NPH hàng đầu Việt Nam hiện tại.

Lần đầu tiên một giải đấu hoành tráng được tổ chức tại sàn đấu của Tần Mỹ Nhân - Ảnh 7.

Hiện tại, người chơi có thể truy cập Fanpage và Group của Tần Mỹ Nhân để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại địa chỉ:

• Trang chủ: http://tmn.gamota.com/

• Tải ngay tại: http://tmn.onelink.me/obCJ/d672075e

• Fanpage: http://www.facebook.com/tmn.gamota/

• Group: http://www.facebook.com/groups/tmn.gamota/