Linh Ngọc Đàm tuyên bố chưa muốn kết hôn, hé lộ thời gian 'lý tưởng' để lên xe hoa

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 27/12/2022 12:10 PM

(Thethaovanhoa.vn) - Giữa lúc bạn trai cũ lấy vợ, mọi động thái của Linh Ngọc Đàm nhận được nhiều sự chú ý.

Là một streamer xinh đẹp, tài năng, cá tính, không khó hiểu khi Linh Ngọc Đàm sở hữu lượng người theo dõi "khủng" trên mạng xã hội. Những điều mà người hâm mộ quan tâm về cô không chỉ là chuyện nghề mà còn là đời tư cá nhân, chuyện tình cảm đôi lứa. Vậy nên trong những ngày này, khi Duy Nhỏ (Bụt) - bạn trai cũ từng được dân mạng rất ủng hộ với Linh Ngọc Đàm tổ chức đám cưới, mọi sự chú ý đang đổ dồn xem động thái của nữ streamer như thế nào.

Linh Ngọc Đàm tuyên bố chưa muốn kết hôn, hé lộ thời gian 'lý tưởng' để lên xe hoa - Ảnh 1.

Cặp đôi từng được cộng đồng yêu mến và ủng hộ. Ảnh: Internet

Nhiều fan mạnh dạn hơn, không ngại tâm sự thẳng thắn: "Vẫn hy vọng chị và anh Bụt yêu lại". Nữ streamer ngay lập tức khẳng định về mối quan hệ với người yêu cũ: "Mình biết bạn không có ý gì nhưng mà nay có rất nhiều người bình luận ác ý, bỡn cợt về chuyện này trên MXH nên mình gom vào đây nói một lần. 

Mình thật lòng vui và chúc phúc cho vợ chồng bạn mình. 2 người xứng đôi và cũng yêu thương nhau. Sắp tới, họ sẽ có một gia đình nhỏ hạnh phúc và còn cả tương lai phía trước. Linh cũng vậy. Những người văn minh đọc đến đây chắc cũng hiểu ý mình. Đôi khi bạn muốn bảo vệ ai, việc duy nhất bạn cần làm là giữ khoảng cách với họ. Vậy thôi" - Linh Ngọc Đàm chia sẻ trên story. Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng bày tỏ thái độ mạnh mẽ về chuyện nhạy cảm này.

Thời điểm hiện tại, nữ streamer nổi tiếng vừa công khai hẹn hò với bạn trai ngoại quốc. Cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên người yêu mới. 

Khi được hỏi về chuyện "lên xe hoa", Linh tuyên bố rằng hiện cô vẫn chưa sẵn sàng cho việc kết hôn vì còn nhiều hoài bão cho sự nghiệp riêng, trên vai còn nhiều trọng trách cần gánh vác. Cô nàng hé lộ thời gian lý tưởng để kết hôn là "Khi nào đủ vững vàng cho tất cả những người cô yêu có cuộc sống tốt đẹp và đủ đầy thì tui mới chính thức sống vì mình. Có thể là 5 - 10 năm. Có thể là cả đời". 

Linh Ngọc Đàm tuyên bố chưa muốn kết hôn, hé lộ thời gian 'lý tưởng' để lên xe hoa - Ảnh 4.