LMHT: Cho'Gath Hắc Tinh được vinh danh nhờ quyên góp 142 tỉ cho các hoạt động từ thiện quốc tế

Loris CarryUs  - Theo Helino | 01/06/2019 06:57 PM

Danh hiệu dành cho trang phục Cho'Gath Hắc Tinh chính là sự ghi nhận xứng đáng nhất dành cho những đóng góp của cộng đồng LMHT đối với các dự án từ thiện mang tầm quốc tế

Ngoài diện mạo thu hút, trang phục Cho'Gath Hắc Tinh còn là một vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa đối với Riot Games cũng như cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới, bởi đây là một trang phục được thiết kế hoàn toàn với mục đích từ thiện, và Riot Games sẽ dành toàn bộ số tiền bán các Item liên quan (trang phục Cho'Gath Hắc Tinh, Biểu tượng, Cảm xúc...) để quyên góp cho các tổ chức từ thiện.

Với sự chung tay góp sức từ cộng đồng game thủ LMHT, trang phục Cho'Gath Hắc Tinh đã được tổ chức Engage for Good - Một tổ chức từ thiện danh tiếng quốc tế trao tặng danh hiệu Golden Halo dành cho sản phẩm Đóng góp của người tiêu dùng/Góp vốn cộng đồng.

LMHT: ChoGath Hắc Tinh được vinh danh nhờ quyên góp 142 tỉ cho các hoạt động từ thiện quốc tế - Ảnh 1.

Sau đợt kêu gọi gây quỹ từ thiện vào 13/7 - 10/8 năm ngoái, Riot Games đã thu về được 6,1 triệu USD (tương đương với khoảng 142 tỉ VND) từ việc bán trang phục này trên cả 21 khu vực khác nhau trên thế giới. Và 100% số tiền nói trên sẽ được chuyển tới tài khoản của các tổ chức cộng đồng, được liên kết thông qua Make A Wish.

Bản thân sự ra đời của Cho'Gath Hắc Tinh cũng là một câu chuyện hết sức ý nghĩa. Trang phục này thực tế không phải ý tưởng của Riot Games, mà nhận được cảm hứng từ Bryan - Một game thủ LMHT bị mắc bệnh ung thư xương, đồng thời cũng là thành viên của tổ chức Make-A-Wish. Bryan đã được mời tới thăm trụ sở Riot Games, và tại đây anh đã đề xuất ý tưởng về trang phục Cho'Gath Hắc Tinh, đồng thời mong muốn Riot Games sử dụng nó vào mục đích từ thiện để giúp đỡ các bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới.

LMHT: ChoGath Hắc Tinh được vinh danh nhờ quyên góp 142 tỉ cho các hoạt động từ thiện quốc tế - Ảnh 2.

Thêm một lần nữa, cộng đồng LMHT - Tựa game sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất thế giới lại cho thấy được sức ảnh hưởng cũng như sự tích cực của mình đối với những đóng góp vì cộng đồng, và giải thưởng đến từ Engage for Good chắc chắn sẽ là nguồn động lực lớn để Riot Games và các khách hàng của họ tiếp tục cống hiến để tạo nên những câu chuyện ý nghĩa nêu trên.