Những đóng góp thiết thực từ cộng đồng để có một Gunny Origin đáng chơi trong năm 2022

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/12/2021 10:00 AM

Gunny Origin
06/04/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Bên cạnh những lời khen, sự thỏa mãn trải nghiệm game thì trong giai đoạn chơi trước vừa qua, cộng đồng Gunny Origin đã có những ý kiến rất hữu ích khiến NPH phải suy nghĩ, hứa hẹn có những điều chỉnh hợp lý khi phiên bản chính thức ra mắt.

Những đóng góp thiết thực từ cộng đồng để có một Gunny Origin đáng chơi trong năm 2022

Thông tin tham khảo http://gunny.zing.vn/

Mong đá cường hóa được như thuở ban đầu

Ở phiên bản Gunny Online năm 2009, tính năng đá cường hóa đã thực sự đem đến nhiều hứng khởi và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng game thủ Việt. Sự may rủi, tỉ lệ thành công khi cường hóa đã một thời khiến những Gunner cừ khôi ăn ngủ không yên. Chính vì thế, khi trải qua Alpha Test mà chưa tìm về được cảm giác với đá cường hóa 1-2-3-4-5 thì chưa đúng chất Gunner kinh điển. Đa số người chơi rất kỳ vọng NPH sẽ đưa đúng phiên bản Gunny Online vào Gunny Origin phiên bản mobile game 2022. Thậm chí có game thủ có tha thiết "chỉ cần về phiên bản cũ là vui lắm rồi Gà ơi, những thứ còn lại đã ổn hết!"

Những đóng góp thiết thực từ cộng đồng để có một Gunny Origin đáng chơi trong năm 2022 - Ảnh 1.

Rất nhiều phản hồi đến NPH Gunny Origin, mong muốn được trở lại cảm giác cường hóa như phiên bản Gunny đầu tiên.

Chia sẻ về vấn đề đá cường hóa, đại diện BĐH Gunny Origin cho hay việc trước tiên là ghi nhận ý kiến đóng góp của game thủ, các điều chỉnh hoặc thay đổi sẽ phụ thuộc vào môi trường game cũng như nhu cầu thực tế khi game ra mắt chính thức. Dù vậy, NPH vẫn đảm bảo Gunny Origin chắc chắn sẽ là một sản phẩm cực chất hoàn toàn phù hợp và chỉ dành cho game thủ Việt.

Bỏ qua phần hướng dẫn, chỉnh lại khung chat, điểm hoạt bát

Có thể thấy thanh hoạt bát đang nhận được nhiều sự quan tâm từ game thủ, nhiều anh em cho rằng điểm hoạt bát đã ảnh hưởng đến quá trình chơi game cũng như thời gian nghỉ ngơi, hồi phục và độ trưởng thành của nhân vật. Họ mong rằng NPH Gunny Origin cân nhắc và điều chỉnh hợp lý để thỏa mãn nhu cầu những người yêu mến Gunny nhưng vẫn đảm bảo tính cân bằng giữa các thông số khác trong game.

Những đóng góp thiết thực từ cộng đồng để có một Gunny Origin đáng chơi trong năm 2022 - Ảnh 2.

Nhiều game thủ mong điểm hoạt bát sẽ được điều chỉnh hợp lý ở phiên bản chính thức.

Bên cạnh đó, một số game thủ quen thuộc với Gunny cho rằng NPH có thể bỏ luôn phần hướng dẫn và điều chỉnh khung chat cho thuận mắt. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả mong muốn của cộng đồng, với người cũ có thể không cần thiết nhưng với số đông người mới vẫn nền có những hướng dẫn chi tiết để chơi game thuận lợi. Hiện đề nghị này được NPH ghi nhận và sẽ xem xét ở một thời điểm thích hợp.

Mở ít server thôi

Số lượng server thể hiện số lượng game thủ tham gia trải nghiệm game, tùy thuộc vào sức chứa của mỗi server cũng như số người chơi tham gia game ở các thời điểm mà NPH sẽ có kế hoạch ra mắt server mới. Thông thường trong giai đoạn đầu ra game, NPH sẽ liên tục mở server mới để đảm bảo độ mượt trải nghiệm cho người chơi, đồng thời triển khai thêm chính sách hỗ trợ tân thủ ở server mới, giúp game thủ dễ dàng chơi game và thăng cấp nhân vật một cách nhanh chóng. Với Gunny Origin cũng không nằm ngoài quy luật đó, NPH VNG sẽ luôn đảm bảo server hoạt động trơn tru và có nhiều hoạt động ưu đãi để game thủ hài lòng và thoải mái trải nghiệm game.

Những đóng góp thiết thực từ cộng đồng để có một Gunny Origin đáng chơi trong năm 2022 - Ảnh 3.

Game thủ đề nghị NPH ra ít server.

Động thái của NPH

Sau Alpha Test, NPH Gunny Origin đã ghi nhận hàng ngàn đóng góp từ game thủ thông qua các kênh cộng đồng và hình thức gửi lời trực tiếp. Đa phần những ý kiến này đều mang tính xây dựng, thể hiện sự nhiệt huyết, mong muốn thị trường game Việt có một Gunny Origin chất lượng, đáng chơi trong năm 2022. NPH Gunny Origin đã tặng quà và gửi lời cảm ơn đến cộng đồng một cách chân thành nhất.

Những đóng góp thiết thực từ cộng đồng để có một Gunny Origin đáng chơi trong năm 2022 - Ảnh 4.

Những con số ấn tượng của Alpha Test.

Hiện nay cả NPH Gunny Origin và đối tác 7Road vẫn đang tiếp tục sàng lọc các góp ý, đưa ra phương án điều chỉnh thích hợp nhất, áp dụng cho phiên bản chính thức. Dự kiến các thông tin liên quan đến điều chỉnh sẽ được thông báo rộng rãi đến game thủ trên các kênh fanpage, hội nhóm, trang tin chính thức và thông cáo báo chí. Song song đó, trong giai đoạn này NPH Gunny Origin vẫn mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến quý báu từ người chơi tâm huyết.

Theo lộ trình dự kiến, Gunny Origin sẽ chính thức ra mắt vào năm 2022 với một phiên bản mobile đặc biệt dành cho game thủ Việt.

Fanpage: http://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: http://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

http://www.killarneypetfarm.com/nhung-dong-gop-thiet-thuc-tu-cong-dong-de-co-mot-gunny-origin-dang-choi-trong-nam-2022-20211230093758356.chn