POPS eSports đồng hành cùng giải đấu LMHT Academy Challenge

MS  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/11/2020 11:00 AM

Sau những thành công của mùa giải đầu tiên, giải đấu dành riêng cho các đội tuyển trẻ Academy Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức trở lại với tên gọi POPS ESPORTS ACADEMY CHALLENGE (PEAC).

POPS eSports đồng hành cùng giải đấu LMHT Academy Challenge

Với sự tài trợ độc quyền của POPS eSports, giải đấu sẽ là nơi các tài năng trẻ của các đội tuyển Chuyên nghiệp và VCSB rèn luyện để có sự chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình thi đấu Chuyên nghiệp tại VCSA của mình.

POPS eSports ra đời với sứ mệnh đem đến cho cộng đồng khán giả yêu mến eSports (Thể thao điện tử) nhiều nội dung hấp dẫn cùng nhiều nhân vật nổi tiếng của eSports Việt Nam đang được phát sóng hàng tuần trên kênh Youtube và ứng dụng POPS như: Talkshow Net Đêm, Chuyện eSports cùng Pew Pew, Bản tin eSports trong tuần, Top Ranking, Phim ngắn Game thủ.

Ngoài ra, còn rất nhiều nội dung hấp dẫn khác về Trực tiếp phát sóng, hậu trường Giải đấu, Phim tài liệu, gameshow cùng streamer, game thủ… sẽ xuất hiện trên POPS eSports trong thời gian tới.

POPS WORLDWIDE là đơn vị dẫn đầu khu vự Đông Nam Á trong lĩnh vực nội dung giải trí số và nhiều lĩnh vực khác như POPS Kids, POPS Comic, POPS Music, POPS Anime. POPS luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những trải nghiệm mới lạ mỗi ngày cho những người yêu thích văn hóa giải trí.

POPS eSports đồng hành cùng giải đấu LMHT Academy Challenge - Ảnh 1.

Với số lượng đội tuyển tham dự tăng từ 8 lên 10 đội, PEAC hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cái tên thú vị và hứa hẹn, những trận thi đấu đầy kịch tính cùng những pha xử lý đậm chất ngẫu hứng cao. Với tổng giá trị giải thưởng 100.000.000 đồng, con số tăng đáng kể với mùa giải đầu tiên, sẽ là động lực rất lớn cho các tuyển thủ trẻ cố gắng hết mình cho ngôi vị Quán Quân của giải đấu.

Giải đấu PEAC còn đón chào sự góp mặt của đội ngũ bình luận viên chuyên nghiệp, quen thuộc với khán giả LMHT như: BLV Hoàng Luân aka Pelu, "Captain" Văn Tùng, Ling Cao Thủ và Hữu Trung Idol sẽ mang tới bầu không khí cuồng nhiệt cho khán giả.

POPS eSports đồng hành cùng giải đấu LMHT Academy Challenge - Ảnh 2.

Sau đây sẽ là một số thông tin đáng chú ý của POPS eSports Academy Challenge:

Thời gian diễn ra:

- Trực tiếp phát sóng lúc 18:00 từ 04/12 đến 27/12/2020

Thể thức thi đấu:

10 đội tuyển sẽ được chia thành 2 bảng đấu A, B, mỗi bảng 5 đội.

Thi đấu vòng tròn tính điểm Bo1, 1 lượt.

Kết thúc vòng bảng, top 3 mỗi bảng sẽ bước vào vòng thi đấu DE. (Top1 mỗi bảng sẽ vào thẳng trận 2 của nhánh thắng)

POPS eSports đồng hành cùng giải đấu LMHT Academy Challenge - Ảnh 3.

Giải thưởng:

Khác với mùa giải đầu tiên, giá trị giải thưởng đã lên tới con số 100,000,000 đồng. Bên cạnh đó, khán giả vẫn có thể đóng góp thêm vào tổng giá trị giải thưởng thông qua công cụ donate WeScan để có cơ hội nhận cho mình những phần quà vô cùng giá trị.

Chi tiết giải thưởng:

● Quán quân: 60,000,000 VNĐ + 40% tổng tiền donate

● Á quân: 20,000,000 VNĐ + 30% tổng tiền donate

● Hạng 3,4: 5,000,000 VNĐ + 15% tổng tiền donate

● Hạng 5,6: 5,000,000 VNĐ

● Giải cá nhân: MVP giải đấu: 5,000,000 VNĐ

ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY: http://forms.gle/WF4TxQYxJ18UCZxZ6

Giải đấu sẽ được phát sóng tại YouTube POPS ESPORTS và Ứng dụng giải trí POPS - Tải ngay!

Thông tin chi tiết về giải đấu: truy cập ngay fanpage POPS ESPORTS