Suning tắt chế độ "toang đầu mùa", hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/06/2021 07:57 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Suning đã có một trận đấu khá thoải mái để chuẩn bị cho cuộc đại chiến với EDward Gaming diễn ra vào tuần sau.

Tiếp tục gặp gỡ một đối thủ không quá mạnh như Bilibili Gaming, Suning dĩ nhiên đặt mục tiêu bắt buộc chiến thắng. Với cục diện cạnh tranh gay gắt tại LPL Mùa Hè 2021, việc không để mất điểm trước các đội top dưới cũng có thể coi là tiền đề để bầy Sư tử tiến xa hơn.

Ngoài việc đối thủ không được đánh giá cao, thì hiệu ứng tích cực mà người hâm mộ SN có thể nhìn thấy trong trận đấu này, đó là phong độ của các tuyển thủ tiếp tục được cải thiện. Cả SofM, Bin và Angel đều có một màn trình diễn đúng với phong cách đã biến họ trở thành hiện tượng của thế giới trong năm 2020, giúp SN có được chiến thắng dễ dàng với tỷ số 2-0.

BLG vs SN Highlights ALL GAMES LPL Summer Season 2021 W2D7 Bilibili Gaming vs Suning by Onivia

Lối chơi của SN vẫn không thay đổi nhiều so với trước, mà nói đúng ra thì điểm yếu của họ vẫn tồn tại thì đúng hơn. Đó là khả năng đi đường. Trước BLG, SN vẫn có khoảng thời gian để đối thủ vươn lên dẫn trước.

Tuy nhiên, SN rõ ràng đã khắc phục phần nào vấn đề này. Lượng tiền thua thiệt khi đi đường của họ không quá nhiều, và BLG cũng không đủ sức để cuốn SN vào những tình huống giao tranh trong thế bất lợi. Và khi không thể áp chế hoàn toàn SN ở giai đoạn đi đường, thì đối thủ nghiễm nhiên sẽ phải trả giá.

Lần lượt Huanfeng, Bin rồi đến SofM tỏa sáng trong các tình huống giao tranh tổng, hủy diệt hoàn toàn BLG trong những pha tranh chấp mục tiêu lớn. SofM tiếp tục có màn trình diễn xuất sắc trước một người đi rừng tiềm năng của LPL - Weiwei, đặc biệt là trong ván 2.

Suning tắt chế độ toang đầu mùa, hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta - Ảnh 2.

SofM "gánh sát thương" của SN trong ván 2

Đáng chú ý, cũng trong ván đấu đấu thứ 2, SN đã xảy ra một tình huống "lục đục nội bộ", khi ON bất ngờ "cướp" Pentakill của Bin. Anh chàng thậm chí còn biểu thị gương mặt ngây thơ vô số tội khi bật biểu cảm ngay sau cú táp lưỡi oan nghiệt với quân bài Tahm Kench.

Trong một trận đấu không có nhiều diễn biến quá bất ngờ, tình huống này đã khiến khán giả có thêm chút phấn khích và tô điểm thêm cho thắng lợi của SN. Sau 2 trận đấu dễ thở, đoàn quân của HLV Dian sẽ đối đầu với một thử thách cực đại khác - EDward Gaming, trong tuần thi đấu tiếp theo.

Suning tắt chế độ toang đầu mùa, hạ đẹp BLG nhưng Bin vẫn khóc không ra tiếng vì bị... cướp Penta - Ảnh 3.