Thêm một dòng 'xế khủng' xuất hiện trong PUBG Mobile

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 21/11/2022 04:30 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - PUBG Mobile vừa công bố hợp tác với nhà sản xuất xe hơi hạng sang của Ý.

Sau bản hợp đồng "bom tấn" với chân sút nổi tiếng tiếng giới Lionel Messi, tựa game PUBG Mobile tiếp tục công bố thêm một màn hợp tác đáng mong chờ. Theo đó, Maserati - nhà sản xuất xe hơi hạng sang của Ý sẽ là đối tác phát triển với tựa game này trong thời gian tới.

Thêm một dòng 'xế khủng' xuất hiện trong PUBG Mobile - Ảnh 1.

Cụ thể, hai bản "xế khủng" được yêu thích của nhà Maserati sẽ sớm xuất hiện trong game. Một là chiếc Levante, sản phẩm được đánh giá "siêu phẩm" của hãng, từng được ấp ủ suốt khoảng thời gian dài và mang tính chiến lược thương hiệu. Xe nổi bật với những đường nét thiết kế mạnh mẽ, đúng "mã gen" thể thao truyền thống. Thứ hai là chiếc mui trần Cielo, sản phẩm spyder mới nhất của hãng sản xuất siêu xe này.

Đây không phải là lần đầu tiên PUBG Mobile hợp tác với một nhà sản xuất ô tô hạng sang. Trước đó, danh sách đối tác của họ từng là những "ông lớn" như: Koenigsegg, McLaren, Tesla, Lamborghini và Dodge. Có thêm Maserati, trải nghiệm trên những cung đường của game thủ hứa hẹn sẽ thú vị hơn nhiều.

Thêm một dòng 'xế khủng' xuất hiện trong PUBG Mobile - Ảnh 2.

Maserati thành lập từ năm 1914, cho đến nay hãng xe vẫn tiếp tục mở rộng và khẳng định được tên tuổi của mình. Nhà sản xuất này thành công nhất với các dòng xe thể thao mạnh mẽ nhưng cũng đầy thanh lịch và tinh tế. Có được cái "bắt tay" với Maserati, ông Vincent Wang, trưởng bộ phận phát hành PUBG Mobile tại Tencent Games cho biết:

"Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác mới, đem đến những trải nghiệm phong phú cho người PUBG Mobile. Với thành tích của Maserati là luôn đứng đầu trong ngành của họ, thì đây chính là đối tác lý tưởng mới của chúng tôi".

Không quá khi nói, chính việc liên tục cung cấp cho người chơi nội dung mới là một trong những yếu tố nổi bật, giúp PUBG Mobile khẳng định tên tuổi và duy trì vị thế trong làng game di động của mình.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan