Thử nghiệm livestream, Cái Thế Tranh Hùng 'hút view', không thua kém các giải đấu Esports chuyên nghiệp

Thế Anh  Thể thao Văn hóa | 30/03/2023 01:21 PM

Chỉ sau vài giờ công chiếu, showmatch Tài Trí Định Giang Sơn đã chứng minh được sức nóng không tưởng của Garena Cái Thế Tranh Hùng - tựa game đấu tướng chiến lược hàng đầu Việt Nam.

Trải qua hơn 2 tháng hoạt động sôi nổi, Garena Cái Thế Tranh Hùng vẫn đang khẳng định được vị thế của một trong những tựa game đấu tướng chiến lược Tam Quốc Top đầu của thế hệ mới. Bên cạnh những yếu tố truyền thống được gìn giữ để bảo toàn nguyên tác, các tính năng mới lạ cùng lối chơi “bày binh bố trận” chính là những đặc điểm nổi bật, giúp tựa game trở nên khác biệt so với những tên tuổi cùng thể loại.

photo-1680110971146

Có thể dễ dàng nhận thấy, Cái Thế Tranh Hùng đã khéo léo bổ sung và cải thiện nhiều khía cạnh để tối ưu hóa trải nghiệm chiến đấu của dòng game Tam Quốc. Từ bàn cờ Trận Đồ, bể tướng đa dạng, lợi tức hấp dẫn… cho tới các tính năng thi đấu mới lạ như Liên Bang Chiến, Đấu hạng Bang hội, Câu Cá/ Hái Thảo Dược… đều đã thành công gây được ấn tượng mạnh trong lòng các Chủ Công. 

photo-1680111075762

Vì vậy, không khó để nhìn ra tham vọng của nhà phát hành trong việc phát triển những dự định lớn lao hơn cho tựa game. Cần phải khẳng định rằng, chính nhờ những cải thiện đáng kể nêu trên mà Garena mới có thêm tiền đề để tiếp cận sâu hơn với các tệp game thủ của Cái Thế Tranh Hùng nói riêng, cũng như cộng đồng game Việt nói chung.

Showmatch Tài Trí Định Giang Sơn và thế mạnh làm Esports lâu năm của Garena

Sở hữu format thi đấu mới lạ chưa từng xuất hiện ở các tựa game Tam Quốc từ trước tới nay, Showmatch Tài Trí Định Giang Sơn chính là một minh chứng rõ nét cho sự sáng tạo và những ý đồ phát triển của Garena cho Cái Thế Tranh Hùng trong thời gian sắp tới.

photo-1680111254803

Link Livestream: http://fb.watch/jyjrWOtUSQ/

Với những Chủ Công đã vô tình bỏ lỡ buổi Showmatch thú vị vừa qua, thì đây chính là cuộc đấu trí chiến lược hấp dẫn giữa hai đối thủ với toàn bộ 60 danh tướng đã được ra mắt trong tựa game. Trong điều kiện lực chiến cân bằng và yếu tố chọn tướng được đặt lên hàng đầu, khả năng mưu lược và phán đoán nhanh nhạy sẽ trở thành chìa khóa để giành lấy chiến thắng.

Dù chỉ là một Livestream thử nghiệm, song những nỗ lực làm mới, cũng như sáng tạo ra sân chơi riêng của Cái Thế Tranh Hùng trong cộng đồng từ NPH là không thể phủ nhận. Từ trước tới nay, Garena luôn được đánh giá cao trong các công tác hoạt động về lĩnh vực Esports. Từ những giải đấu bán chuyên cho tới chuyên nghiệp có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước, NPH này luôn đảm nhận trọn vẹn và nỗ lực không ngừng để mang tới những trải nghiệm tích cực cho khán giả theo dõi.

photo-1680111347868

Với sự bùng nổ của Showmatch Tài Trí Định Giang Sơn, không rõ liệu Garena sẽ dự tính đưa Cái Thế Tranh Hùng đi lên các giải đấu Esports chuyên nghiệp hay không? Ở thời điểm hiện tại, tựa game dường như đã có đầy đủ các tiêu chí để trở thành một bộ môn thi đấu trong cộng đồng. Chỉ cần thêm thắt một số chi tiết, như việc áp dụng thể thức cấm chọn để meta biến hóa hơn, tổ chức các khâu sàng lọc tuyển thủ hay thiết lập cơ cấu giải thưởng tương xứng… có lẽ hành trình “vươn ra biển lớn” của Cái Thế Tranh Hùng sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới.

Nhìn chung lại, có thể khẳng định Garena đang dành rất nhiều sự quan tâm, cũng như ưu ái đặc biệt cho tựa game Tam Quốc đấu tướng chiến thuật độc đáo này.

Thành quả bùng nổ và những ghi nhận đầu tiên từ phía người chơi

Sau gần 1 tiếng rưỡi phát sóng trên fanpage chính chủ của Cái Thế Tranh Hùng, Livestream Tài Trí Định Giang Sơn đã thu hút được hàng nghìn lượt view cùng với gần 2 nghìn bình luận hưởng ứng. Song song với cuộc so tài của của 2 khách mời Mạnh Mèo và Bình Be, Minigame trả lời câu hỏi để nhận thưởng cũng đã thu hút sự chú ý của các Chủ Công một cách nhanh chóng.

Thử nghiệm Livestream, Cái Thế Tranh Hùng thu hút hàng ngàn người theo dõi không thua kém gì những giải đấu Esports chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Với hầu hết các game thủ, đây vẫn còn là một hình thức thi đấu mới lạ lần đầu được công chiếu trực tiếp. Dẫu vậy, có thể khẳng định Showmatch đã thành công gây được những ấn tượng tốt đẹp từ khâu tổ chức, kiểm duyệt, cho tới khả năng tương tác giữa các Host và người xem. Tại phần bình luận, đã có vô vàn những lời ca ngợi, đưa ra quan điểm cũng như “đặt gạch” cho các dự định tiếp theo mà Garena ấp ủ trong tương lai.

Thử nghiệm Livestream, Cái Thế Tranh Hùng thu hút hàng ngàn người theo dõi không thua kém gì những giải đấu Esports chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Tổng kết lại, dù là sản phẩm mới nhất của Garena, Cái Thế Tranh Hùng vẫn đang thể hiện xuất sắc vai trò của một tựa game Mobile chiến thuật hàng đầu ở làng game Việt. Với những tính năng mới lạ, tệp người chơi đoàn kết, gắn bó và cả những kinh nghiệm dày dặn của NPH, chắc chắn Cái Thế Tranh Hùng sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong các sự kiện tiếp theo.

Cuối cùng, để tri ân những Chủ Công đã cùng đồng hành xuyên suốt buổi Showmatch, nhà phát hành Garena cũng đã mang tới rất nhiều những Giftcode giá trị:

CTTHMoServer

GarenaCTTHcode

CTTH888

GarenaCTTHKOL

Hy vọng rằng với những giải thưởng hấp dẫn này, các Chủ Công sẽ tiếp tục yêu thương và dành thêm nhiều tình cảm trân quý tới tựa game trong thời gian sắp tới. Hãy tiếp tục theo dõi Garena Cái Thế Tranh Hùng qua các kênh truyền thông xã hội để biết thông tin mới nhất về game và hơn thế nữa.

Tải game tại Apple iOS App hoặc Google Play.

Facebook: http://www.facebook.com/GarenaCaiTheTranhHung

Tiktok: http://www.tiktok.com/@garena.caithetranhhung

Youtube: http://www.youtube.com/@GarenaCaiTheTranhHung

Group: http://www.facebook.com/groups/garena.caithe