Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi

NHÃ AN  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2020 07:44 PM

Trong khi nhiều ý kiến khen ngợi Angela Baby sở hữu nhan sắc khả ái, thanh tú thì nhiều người khác cho rằng cô không hợp với tạo hình Tiểu Long Nữ.

Angela Baby mới đây tiếp tục rước thị phi về mình khi bất ngờ hoá thân thành nhân vật Tiểu Long Nữ. Được biết, đây vốn dĩ là yêu cầu của show truyền hình khi yêu cầu các khách mời hoá thân thành các nhân vật kiếm hiệp. Sở hữu nhan sắc trong sáng, nhẹ nhàng cùng thần thái đỉnh cao, vậy nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị chê bai trên các diễn đàn và MXH.

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 1.
Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 2.

Hình ảnh của Angela Baby khi hoá thân thành Tiểu Long Nữ

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 3.

Mỹ nhân xứ Trung ngay lập tức gây tranh cãi trên MXH

Trên các trang blog, nhiều bình luận trái chiều được đưa ra: "Angela Baby xinh quá", "Gì thế này, chẳng hợp gì cả", "Thậm chí còn chẳng đẹp bằng Trần Nghiên Hy", "Lưu Diệc Phi vẫn xuất sắc hơn", "Khi đã có Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi thì mọi tạo hình khác tôi đều thấy không ấn tượng bằng", "Lưu Diệc Phi mới là đỉnh nhất", "Trong lòng tôi chỉ có Lý Nhược Đồng", "Nhan sắc của Baby xuất sắc ghê",...

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 4.
Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 5.
Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ

Nhân dịp này, cư dân mạng chia sẻ lại những hình ảnh các nghệ sĩ xứ Trung hoá thân thành nàng Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp".

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 7.

Tạo hình đẹp kinh điển của Lưu Diệc Phi

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 8.

Lý Nhược Đồng và hình ảnh ấn tượng ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng người hâm mộ

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 9.

Phạm Văn Phương

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 10.

Trần Nghiên Hy và "tóc đùi gà" gây tranh cãi

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 11.

Mao Hiểu Huệ

Tranh cãi Angela Baby hoá thân thành Tiểu Long Nữ: Người khen visual xuất sắc, kẻ chê bai, 2 thần tiên tỷ tỷ này được réo gọi - Ảnh 12.

Cúc Tịnh Y

Nguồn: Weibo