3 nhân vật phản diện có tiểu sử ấn tượng nhất trong thế giới game

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 11/03/2023 11:21 AM

Đây là những nhân vật phản diện gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ.

3 nhân vật phản diện có tiểu sử ấn tượng nhất thế giới game - Ảnh 1.

Sephiroth (Final Fantasy)

Sephiroth là một nhân vật trong loạt trò chơi điện tử Final Fantasy của Square Enix. Hắn là một nhân vật quan trọng trong Final Fantasy VII, xuất hiện làm đối thủ chính của nhân vật chính Cloud Strife.

3 nhân vật phản diện có tiểu sử ấn tượng nhất thế giới game - Ảnh 2.

Sephiroth là một trong những chiến binh mạnh nhất và tài năng nhất của SOLDIER, một tổ chức quân đội đặc biệt trong thế giới của Final Fantasy VII. Sephiroth đã trở thành kẻ thù của Cloud sau khi phát hiện ra rằng Cloud đã giết chết hắn trong một sự kiện thảm khốc được gọi là "Nhiệm vụ Nibelheim". Tuy nhiên, sự thật về quá khứ của Sephiroth và vai trò thực sự của hắn trong các sự kiện được tiết lộ dần dần trong suốt quá trình chơi.

Ganon (The Legend of Zelda)

3 nhân vật phản diện có tiểu sử ấn tượng nhất thế giới game - Ảnh 3.

Ganon (tên đầy đủ là Ganondorf Dragmire) là một nhân vật quan trọng trong loạt trò chơi The Legend of Zelda của Nintendo. 

Ganon là một vị vua của bộ tộc Gerudo, một dân tộc chỉ có phụ nữ ở đó, nhưng hắn là người đàn ông duy nhất trong bộ tộc. Hắn có tham vọng chiếm đoạt Triforce, một nguồn sức mạnh vô cùng lớn được chia thành ba phần: Trí Tuệ, Sức Mạnh và Tình Yêu. Với Triforce trong tay, Ganon hy vọng có thể thống trị toàn bộ Hyrule và trở thành vua của nó.

Ganon thường được miêu tả là một nhân vật đáng sợ và tàn ác, sử dụng sức mạnh đen tối để chiếm lấy Triforce và thống trị Hyrule. Tuy nhiên, một số phiên bản của trò chơi The Legend of Zelda đã đưa ra thông tin về quá khứ của Ganon và lý do vì sao ông đã trở thành một kẻ phản diện đầy tham vọng.

Bowser (Mario)

3 nhân vật phản diện có tiểu sử ấn tượng nhất thế giới game - Ảnh 4.

Bowser là một nhân vật quan trọng trong loạt trò chơi Mario của Nintendo. Hắn là một kẻ thù chính của nhân vật chính Mario; luôn cố gắng bắt cóc công chúa Peach và chiếm đoạt Vương quốc Nấm.

Bowser là một con rùa khổng lồ, thường được miêu tả là một nhân vật hung ác và tàn bạo, với sức mạnh vô cùng lớn. Hắn có một số tham vọng khác nhau trong loạt trò chơi Mario, nhưng chủ yếu là muốn chiếm đoạt Vương quốc Nấm và trở thành vua của nó.

Ngoài ra, trong một số trò chơi Mario khác, Bowser còn có tham vọng mở rộng lãnh thổ của mình và thống trị toàn bộ Vương quốc Nấm. Trong một số trò chơi, hắn cũng có một số kế hoạch phức tạp để đánh bại Mario và đạt được mục đích của mình, bao gồm việc sử dụng các trợ thủ và quân đội riêng của mình.