Ba game di động mới hay nhất tuần 2 tháng 10: Có một trò chơi là đối trọng thực sự của Diablo Immortal

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 20/10/2022 05:01 PM

Trong vòng một tuần, thị trường game di động đã chứng kiến nhiều cái tên mới.

Unhappy Raccoon

Unhappy Raccoon là tựa game hành động mang màu sắc đáng yêu theo đúng chủ đề phim hoạt hình Nhật Bản (Anime). Đây là một trong số những trò chơi mới được đánh giá là hay nhất trên nền tảng di động trong vòng nửa đầu tháng 10 vừa qua. Unhappy Raccoon là một game miễn phí, điểm thu hút lớn nhất của trò chơi này là dàn nhân vật vô cùng đông đảo và phong phú.

Chú thích ảnh


Với nền tảng cốt truyện có chiều sâu, đồ họa đáng yêu và đẹp mắt kết hợp với lối chơi hành động thú vị, không khó hiểu khi Unhappy Raccoon được xem là tựa game hấp dẫn trong thời gian vừa qua.

Undecember

Nếu như Unhappy Raccoon được xem là trò chơi hấp dẫn bậc nhất nửa đầu tháng 10 thì Undecember lại được đánh giá là game di động sở hữu nền tảng đồ họa cực đỉnh. Tựa game này lấy cảm hứng từ Diablo nên từ chất liệu hình ảnh cho đến gameplay sẽ khiến người chơi liên tưởng đến tượng đài của làng game thế giới.

Chú thích ảnh


Tuy nhiên, một trong số những điểm nhấn của Undecember chính là việc trò chơi cho phép game thủ tự do phát triển nhân vật của mình. Yếu tố này bảo đảm cho game thủ có thể mang màu sắc và cá tính riêng của mình vào thế giới game. Tùy theo từng hướng phát triển mà có thể bảo đảm rằng không có nhân vật nào giống nhau trong Undecember. Bên cạnh đó thì Undecember được đánh giá rất cao về chất lượng hình ảnh cũng như lối chơi hành động hấp dẫn.

Giant Monster War

Giant Monster War được xem là đối thủ của Clash of Clans. Tựa game này được phát triển bởi X-Legend Entertainment. Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ trông coi một thành phố và phải làm sao để mở rộng ra khắp các lục địa Titan. Với lối chơi tương tự như Clash of Clans nên không khó hiểu khi  Giant Monster War lại nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ thời gian vừa qua.

Chú thích ảnh