Bom tấn được đầu tư đặc biệt của VNG 'tắc đường': Người chơi xếp hàng dài để 'trở lại thanh xuân'

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 27/03/2023 04:25 PM

Kiếm Thế Origin
15/12/2022 NCB: NPH:

Sau một thời gian chờ đợi thì cuối cùng, tựa game được đánh giá là đỉnh nhất 2023 của VNG chính thức phát hành.

Vào sáng ngày hôm nay, Kiếm Thế Origin đã chính thức Open Beta. Đây là dự án nhận được sự đầu tư đặc biệt của VNG và được xem là một trong số những trò chơi "key" của nhà phát hành này trong năm 2023. Được giới thiệu vào cuối năm 2022, Kiếm Thế Origin đã trải qua hai lần thử nghiệm mới đi đến bước cuối cùng là Open Beta.

Bom tấn được đầu tư đặc biệt của VNG 'tắc đường': Người chơi xếp hàng dài để 'trở lại thanh xuân' - Ảnh 1.

Nên nhớ rằng, đây là trò chơi di động rất hiếm hoi còn phát hành theo lộ trình bài bản của một dự án game online của thập niên 2000. Điều này chứng tỏ bản thân VNG cũng rất kỹ càng và tâm huyết với dự án này. Bởi như cái tên Origin, trò chơi này muốn mang những cái nét kinh điển nhất của Kiếm Thế 2009 bước lên nền tảng di động.

photo-1679909096872

Không nằm ngoài dự đoán, ngay tại thời điểm Kiếm Thế Origin chính thức mở cửa, số lượng người chơi đăng nhập vào trò chơi này là rất lớn. Điều này vô hình chung dẫn đến tình trạng "tê liệt tạm thời" khi số lượng game thủ truy cập vượt quá ngưỡng cho phép của máy chủ. Do vậy, đã có nhiều game thủ phải xếp hàng để mong sớm được vào game.

Bom tấn được đầu tư đặc biệt của VNG 'tắc đường': Người chơi xếp hàng dài để 'trở lại thanh xuân' - Ảnh 3.

Điều này cho thấy sức hút của Kiếm Thế Origin không chỉ tác động tới thế hệ game thủ 8x và 9x mà rất nhiều người chơi trẻ Gen Z cũng háo hức để trải nghiệm dự án này. Cũng giống như Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cách đây hai năm, Kiếm Thế Origin đã và đang mang lại những hiệu ứng vô cùng tích cực dành cho cộng đồng game thủ, nhất là với những người chơi 'thế hệ cũ'.