Call Of Duty: Modern Warfare chuẩn bị cập nhật siêu to khổng lồ với hàng tá điều mới mẻ

Tuanta12  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2020 06:41 PM

Những ngày qua tràn ngập những thông tin về Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered đã chính thức bị khai tử trên PS4 và phần chơi mạng Modern Warfare được phát hành miễn phí vào cuối tuần. Bây giờ, Activision và Infinity Ward đã thông báo rằng Phần 3 sẽ bắt đầu vào Thứ Tư, 8/4. Một tin rất vui là nhiều chế độ chơi sẽ được thưởng nhân đôi XP.

Call Of Duty: Modern Warfare chuẩn bị cập nhật siêu to khổng lồ với hàng tá điều mới mẻ - Ảnh 1.

Map (bản đồ):

Nhà phát hành đã công bố một hình ảnh gợi mở cho Season 3 bao gồm cả 2 chế độ chơi Modern Warfare và Warzone. Hình ảnh xuất hiện cho thấy việc trở lại của bản đồ được người hâm mộ rất yêu thích là Backlot. Chưa hết những người khai thác dữ liệu cũng tìm thấy dấu vết của bản đồ Modern Warfare 3, Village nữa nhé.

Call Of Duty: Modern Warfare chuẩn bị cập nhật siêu to khổng lồ với hàng tá điều mới mẻ - Ảnh 2.

Kho vũ khí sẽ được nâng cấp:

Call Of Duty: Modern Warfare chuẩn bị cập nhật siêu to khổng lồ với hàng tá điều mới mẻ - Ảnh 3.

SKS sẽ xuất hiện trong phần 3 này, giới thiệu một chút SKS dạng là súng bắn tỉa / súng bắn tỉa bán tự động. SKS rất có thể sẽ rơi vào hạng mục súng trường thiện xạ.

Renetti là vũ khí bị rò rỉ thứ hai. Renetti là một khẩu súng lục 9m.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều vũ khí được thêm mới và nâng cấp trong mùa 3 với tổng số vũ khí đã bao gồm trước đó là 34

Chơi miễn phí cuối tuần và nhân đôi XP

Tin rất vui này đến ngay sau khi thành công phi thường , ngoài sức tưởng tượng với Chế độ trò chơi Battle Royale mới của Call of Duty, Warzone. Theo Activision, Warzone đã thu hút được hơn 30 triệu người chơi duy nhất chỉ sau 10 ngày. Mùa mới này và Battle Pass sẽ có những hoạt động kích cầu để tiếp tục thu hút lượng người chơi mới khổng lồ.

Cho đến lúc đó, Infinity Ward có một vài bất ngờ để giữ chân người hâm mộ. Từ ngày 3-6 tháng 4, phần chơi mạng Modern Warfare sẽ được chơi miễn phí. Ngoài ra, người hâm mộ được nhân đôi XP

Hãy tận dụng khoảng thời gian quý báu này để cày trước khi Battle Pass Battle 2 biến mất nhé.