LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Diễn biến sơ loại Vietnam GameVerse 2023: Các tựa game "quốc dân" bất ngờ bị xếp hạng trung bình

Thế Anh  Tổ Quốc | 10/03/2023 12:15 PM

(Tổ Quốc) - Cuộc đua bình chọn cho hạng mục tựa game yêu thích của Vietnam GameVerse 2023 đã diễn ra với nhiều yếu tố bất ngờ.

Ngày hội Game Việt Nam 2023 (Vietnam GameVerse 2023) là sân chơi lành mạnh cho những người yêu game trong nước và quốc tế. Ngày hội gồm: triển lãm; hội thảo; thi cosplay; giao lưu các nhóm làm game, cộng đồng chơi game; trao giải Game xuất sắc 2023. Trải qua vòng đề cử, hàng loạt những ứng viên tiềm năng của giải thưởng Game của năm đã bắt đầu lộ diện. Ở thời điểm hiện tại, top 5 đã gần như được xác định rõ thông qua số lượt vote có sự chênh lệch rõ ràng.

Diễn biến sơ loại Vietnam GameVerse 2023: Các tựa game "quốc dân" bất ngờ bị xếp hạng trung bình - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức ngày hội Game Việt Nam với nhiều hạng mục hấp dẫn.

Tưởng như những tựa game quốc dân vốn rất được lòng các game thủ như Liên Quân Mobile, Tốc Chiến, Free Fire... sẽ dễ dàng chiếm được ưu thế lớn, thế nhưng hiện tại, các tựa game này lại chưa có được con số bình chọn như mong đợi. Thay vào đó, trong hạng mục Game của năm, sự vươn lên của cái tên dưới đây đã khiến nhiều game thủ không khỏi cảm thấy bất ngờ.

Diễn biến sơ loại Vietnam GameVerse 2023: Các tựa game "quốc dân" bất ngờ bị xếp hạng trung bình - Ảnh 2.

Rất nhiều hạng mục đã được đề cử và kết quả bình chọn đang mang lại nhiều sự bất ngờ.

Cụ thể, tựa game đang dẫn đầu bảng xếp hạng với lượt bình chọn áp đảo, vượt xa cái tên thứ hai gần 1000 vote là Play Together. Quả thực, tựa game nhập vai thế giới mở đến từ nhà phát hành VNG đã nhận được rất nhiều cảm tình của game thủ trong khoảng thời gian nửa đầu năm 2022. Dẫu vậy sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng, có thể khẳng định con số bình chọn mà Play Together đạt được hiện tại là vô cùng ấn tượng.

Diễn biến sơ loại Vietnam GameVerse 2023: Các tựa game "quốc dân" bất ngờ bị xếp hạng trung bình - Ảnh 3.

Play Together đang sở hữu phong độ rất ổn định trên đường đua danh giá của Vietnam GameVerse 2023.

Được biết, 5 tựa game có lượt bình chọn cao nhất của vòng sơ loại sẽ tiến vào vòng Chung kết diễn ra từ ngày 16/02 đến 10/03 sắp tới. Chính vì vậy, các game thủ hãy nhanh chóng bình chọn cho tựa game yêu thích của mình để có được một kết quả ấn tượng tại mùa giải năm nay nhé!