Ải Mỹ Nhân ra mắt teaser ngày 17/07, mở cửa cuối tháng 7

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/07/2013 03:08 PM

Ải Mỹ Nhân
01/07/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Ải Mỹ Nhân sẽ mở cửa trang teaser tiếng Việt vào ngày 17/07 tới và trò chơi sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngay cuối tháng 7 này.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, theo nguồn tin riêng của GameK, NPH Ải Mỹ Nhân sẽ mở cửa trang teaser tiếng Việt vào ngày 17/07 tới và trò chơi sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngay cuối tháng 7 này. Trước đây game online này đã từng tung teaser vào hồi tháng 04 nhưng cho tới tận bây giờ ngày ra mắt của trò chơi mới được ấn định.
 
Ải Mỹ Nhân ra mắt teaser ngày 17/07, mở cửa cuối tháng 7 1
 
Cùng với đó, Ải Mỹ Nhân cũng đang gấp rút liên hệ với các hot girl Việt Nam để chụp ảnh cosplay cho trò chơi này. Đại diện NPH của game cho biết họ sẽ không đi theo vết xe đổ bằng cách “làm màu” hay gây scandal “sốc, sex” như thường thấy. Trong bộ ảnh, họ đang hóa thân vào kết cấu của game và sống cùng với những nhân vật trong game. Đó có thể là Mạnh Khương, A Nhược hay nàng công chúa Trường Lạc đang mang trong mình âm mưu thích sát Tần Thủy Hoàng…
 
Ải Mỹ Nhân ra mắt teaser ngày 17/07, mở cửa cuối tháng 7 2

Ải Mỹ Nhân ra mắt teaser ngày 17/07, mở cửa cuối tháng 7 3
Trên đây chỉ mới là những hình ảnh chụp cảnh hậu trường trong quá tình quay các đoạn phim ngắn quảng bá cho Ải Mỹ Nhân. Ngoài việc chụp ảnh, người đẹp này còn được tuyển chọn làm những game thủ đầu tiên tham gia thử nghiệm game và xây dựng fanpage để tỉ thí, so tài với người chơi trong game và giao lưu ngoài game. Các đoạn phim quảng bá cho game cũng sẽ ra mắt sớm, như một sự dẫn dắt người chơi đến với thế giới Ải Mỹ Nhân đầy mê hoặc. Và “danh tính” của các người đẹp sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.
 
Ải Mỹ Nhân ra mắt teaser ngày 17/07, mở cửa cuối tháng 7 4
 
Nếu như bạn chưa biết, Ải Mỹ Nhân (tên gốc Tần Mỹ Nhân) là một webgame 2D RPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Molong và phát hành bởi trang 37wan. Bối cảnh chính của trò chơi bắt đầu từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, trải dài cho tới thời ky Đại Tần diệt vong và bắt đầu thành lập nhà Hán, trò chơi kết hợp nhiều yếu tố lịch sử với những câu chuyên được đồn đại, lưu truyền không chính thống, rất nhiều các nhân vật có thật trong lịch sử và trong tiểu thuyết sẽ xuất hiện trong trò chơi.
 
Ải Mỹ Nhân ra mắt teaser ngày 17/07, mở cửa cuối tháng 7 5
 
Đặc biệt Tần Mỹ Nhân không hề tồn tại hệ thống nghề nghiệp, người chơi có thể phát triển nhân vật tùy ý của mình, cùng với nhiều gameplay hấp dẫn như tu luyện tâm pháp, học kỹ năng, chiêu mộ vật nuôi, tham gia vào chiến trường 7 nước, xây dựng sự nghiệp vương giả ngàn thu cho riêng mình.