Hậu trường: Danh tính tuyển thủ Việt bị hải quan quốc tế 'hỏi thăm' trên đường du đấu

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 21/03/2023 02:30 PM

Nhân viên hải quan đã ngay lập tức gọi tên tuyển thủ này khi biết D'Xavier đi thi đấu quốc tế, tưởng thủ tục trục trặc ai ngờ gặp "fan cứng".

Giải đấu PMSL SEA Spring 2023 diễn ra từ 22/3 - 12/4, sau đó là trận Chung kết kéo dài ba ngày cuối tuần từ 14-16/4. Theo đó, những đội tuyển đại diện cho các nước Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines đã sớm có mặt tại nước chủ nhà để ổn định sinh hoạt và chuẩn bị thi đấu.

Trên hành trình du đấu, có một câu chuyện thú vị được Fanpage PUBG Mobile Esports Việt Nam chia sẻ. Cụ thể, tại sân bay Malaysia, nhân viên hải quan đã hỏi ngay "Lamborghini" đâu khi biết team sang tham dự 2023 PMSL SEA Spring. Trong tình huống bị nhân viên hải quan gọi tên, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người lo lắng rằng thủ tục bay có thể gặp trục trặc nhưng trong trường hợp này, anh chàng hải quan lại là "fan cứng" của nam tuyển thủ người Việt. 

Hậu trường: Danh tính tuyển thủ Việt bị hải quan quốc tế 'hỏi thăm' trên đường du đấu - Ảnh 1.

Không khó hiểu khi tên tuổi của DX Lamborghini ghi dấu ấn với fan quốc tế như vậy. Nếu theo dõi giải đấu PUBG Mobile Việt Nam, dễ nhận ra đây là anh chàng vừa giành giải Tuyển thủ xuất sắc nhất PMPL VN Mùa Xuân 2023. Với phong độ hủy diệt, trong hai tuần thi đấu, thành viên của D'Xavier mang về 88 điểm hạ gục, 11 lần headshot và 9562 lượng sát thương. Vũ Hoàng "Lamborghini" Hưng nhận danh hiệu MVP của PMPL VN mùa Xuân 2023.

Hậu trường: Danh tính tuyển thủ Việt bị hải quan quốc tế 'hỏi thăm' trên đường du đấu - Ảnh 2.

Sở hữu danh hiệu này, anh chàng nhận về 19 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra, Lamborghini còn nhận thêm 10 triệu đồng tiền thưởng khi được bình chọn là "Tay súng cừ khôi" của tuần 1 và tuần 2. Bên cạnh đó, anh cùng các đồng đội cũng nhận về 300 triệu đồng tiền thưởng từ chức vô địch PMPL VN mùa Xuân 2023.

Hy vọng rằng thành tích xuất sắc này sẽ là động lực lớn để chàng tuyển thủ cùng đồng đội tự tin "đại náo" PMSL SEA Spring 2023, mang về vinh dự cho quốc gia.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan