Livestream ngoài đường, nữ streamer hốt hoảng vì bị dàn cảnh cướp giật

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 07/03/2023 10:47 AM

"Vận hạn" vẫn chưa chịu buông tha cho nữ streamer xinh đẹp sau sự cố rơi "phụ tùng" trên sóng.

Về đầu quân cho Team SoloMid vào tháng 10 năm ngoái, cô nàng Jinnytty (tên thật là Yoo Yunjin) hiện đang làm streamer và content creator (nhà sáng tạo nội dung). Vốn sở hữu lượng fan lớn, tên tuổi cô càng được biết đến nhiều hơn khi gia nhập đội tuyển TSM. Cũng bởi vậy, Jinnytty nhận về không ít sự ủng hộ của người xem.

Livestream ngoài đường, nữ streamer hốt hoảng vì bị dàn cảnh cướp giật  - Ảnh 1.

Với mong muốn đem đến cho người xem những nội dung thú vị, nữ streamer chăm chỉ và tích cực "đưa tin" mọi lúc mọi nơi, cập nhật cả cuộc sống thường ngày. Vậy nên trong chuyến du lịch Chile, cô đã phát sóng trực tiếp cho fan của mình thấy, dù khi đó cô nàng bên ngoài đường phố. Để đề phòng bất trắc, Jinnytty cẩn thận quấn dây của thiết bị điện thoại quanh tay tuy nhiên màn cướp giật thô bạo sau đó của kẻ gian khiến cô không thể bảo vệ được tài sản của mình.

Đoạn clip cắt ra từ phiên livestream cho thấy, một người đi xe máy chạy chậm lại gần phía nữ streamer, nhanh chóng giật mạnh điện thoại trên tay cô rồi phóng đi rất nhanh. Nạn nhân chỉ có thể khắc phục sự cố bằng cách đăng tải hình ảnh tên trộm cùng hiện trạng sợi dây điện thoại bị đứt với nội dung yêu cầu tên cướp trả lại điện thoại.

Livestream ngoài đường, nữ streamer hốt hoảng vì bị dàn cảnh cướp giật  - Ảnh 3.

Bài đăng thông báo sự việc nghiêm trọng này nhận được nhiều bình luận và bàn tán xôn xao. Không ít người lo ngại cho sự an toàn của nữ streamer. Được biết, fanclub của cô tại Chile đã đến và xin lỗi nữ streamer vì đã để cô có trải nghiệm không vui trên đất nước của họ.

Sự việc này cho thấy, có vẻ như "vận hạn" vẫn chưa buông tha cô nàng. Cách đây vài tuần, trong khi mải mê cảm ơn fan, thậm chí cúi gập người sâu để thể hiện sự biết ơn của mình, nữ streamer người Hàn Quốc đã bị bung tóc giả ngay trước sự theo dõi của hàng nghìn lượt xem trực tuyến.

Livestream ngoài đường, nữ streamer hốt hoảng vì bị dàn cảnh cướp giật  - Ảnh 4.

Người hâm mộ liên tục bày tỏ sự ngỡ ngàng, ngay nữ chính cũng phải "đứng hình 5 giây" vì không lường trước được tình huống này.

 

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan