Một nhà làm phim hoạt hình phương Tây tham gia sản xuất anime One Piece

Bảo Lâm  Tổ quốc | 20/05/2023 02:00 PM

Cuộc chiến giữa Kaido và Luffy Gear 5 hứa hẹn sẽ rất thú vị khi lên anime.

Ole Loken - một nhà làm phim hoạt hình cho Looney Tunes (một loạt phim hoạt hình của Warner Bros.) đã tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình rằng anh ấy vừa gửi bản vẽ của mình cho anime One Piece vào ngày 15 tháng 5. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ thế giới hải tặc cảm thấy bất ngờ.

Một nhà làm phim hoạt hình phương Tây tham gia sản xuất anime One Piece - Ảnh 1.

Nhiều đòn đánh của Luffy trong trạng thái Gear 5 với Kaido chẳng khác nào những màn "tấu hài" giữa Tom và Jerry

Trước đó, Eiichiro Oda - tác giả của One Piece đã tiết lộ về nguồn cảm hứng của ông cho cuộc chiến giữa Tứ Hoàng Kaido và Luffy ở trạng thái Gear 5, là từ một trong những bộ phim hoạt hình yêu thích của chúng ta, Tom và Jerry.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi một nhà làm phim hoạt hình phương Tây tham gia giúp sản xuất một trong những phân cảnh quan trọng của One Piece, nhằm đạt được chất lượng hoạt hình "hoạt hình" tốt nhất, thể hiện điều mà Oda đã cố gắng thực hiện trong manga.

photo-1684472356808

Rõ ràng, việc bổ sung một họa sĩ hoạt hình phương Tây là cần thiết, vì phong cách chiến đấu của Luffy khi đạt được sức mạnh mới trong cuộc chiến với Kaido giống trong phim hoạt hình cartoon. Nên để tái tạo cảm giác hoạt hình giống như trong anime, nhà sản xuất anime cần một chuyên gia về chủ đề này. Và còn lựa chọn nào tốt hơn là thuê một họa sĩ hoạt hình đã từng làm việc trong các dự án phim hoạt hình nổi tiếng.

Dù Ole Loken không đề cập rõ đến tập phim nào mà anh thực hiện, nhưng với sự góp sức của nhà làm phim hoạt hình phương Tây để giúp thể hiện đợt tăng sức mạnh sắp tới của Luffy trong anime một cách tuyệt nhất, khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích và kỳ vọng rất lớn.