Nữ streamer chơi game bằng sóng não khiến anh em game thủ hoài nghi

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 17/09/2023 08:00 AM

Cô nàng streamer này đã qua màn trong VALORANT bằng sóng não thông qua một thiết bị đặc biệt.

Rộ lên phong trào chơi game bằng các thiết bị độc lạ, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại màn try-hard của nữ streamer Perrikaryal vẫn là đặc biệt nhất. Cụ thể, cô nàng khiến cộng đồng xôn xao khi sử dụng một thiết bị kì lạ liên quan đến sóng điện não. 

Vật dụng này chuyển sóng điện não của người sử dụng trở thành lệnh để điều khiển tay cầm chơi game. Sau khi thử nghiệm thành công với Elden Ring, mới đây, cô lại tiếp tục thử với hai trò chơi Halo Infinite và VALORANT.

Nữ streamer chơi game bằng sóng não khiến anh em game thủ hoài nghi - Ảnh 1.

Đặc điểm của thiết bị này là một nhóm những điện cực tích hợp trên một khung đội trên đỉnh đầu. Các điện cực dò sóng não của người sử dụng và chuyển chúng thành tín hiệu để điều khiển trò chơi. Game thủ từ ấy không cần phải sử dụng tay cầm nào mà vẫn có thể chinh phục màn chơi. Thậm chí, nó còn giúp nữ streamer Perrikaryal có được một vài điểm hạ gục đối với trò chơi Halo Infinite từ một số pha bắn súng tầm xa. 

So với cách thức thông thường, những điểm hạ gục này không có gì đáng nói, nhưng trong bối cảnh đặc biệt đây là thành tích vượt trội rất nhiều. 

Nữ streamer chơi game bằng sóng não khiến anh em game thủ hoài nghi - Ảnh 2.

Dẫu cho còn nhiều ngờ vực trong cộng đồng thậm chí là nghi vấn hack, thế nhưng chưa có bằng chứng nào khẳng định điều ấy. Chỉ biết rằng, phong cách chơi game của nữ streamer này hiện là có "1-0-2".