PUBG Mobile mạnh tay bày “Mâm ngũ quả” trị giá gần 5 tỷ mùa tết, “Dzô thì dzô, không dzô thì dzô”!

Vani  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/02/2021 04:30 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

"Đắt xắt ra miếng" - chính là câu mô tả chính xác nhất về "Mâm ngũ quả" trị giá gần 5 tỷ đồng tại event bùng nổ nhất năm của PUBG Mobile Việt Nam trong mùa Tết này. Hãy cùng sẵn sàng để nhận lì xì cực đậm từ PUBG Mobile nhé!


PUBG Mobile mạnh tay bày “Mâm ngũ quả” trị giá gần 5 tỷ mùa tết, “Dzô thì dzô, không dzô thì dzô”! - Ảnh 1.

PUBG Mobile Việt Nam nổi tiếng là tựa game luôn biết cách chiều lòng hội game thủ nên dịp Tết này không ngạc nhiên khi các fan sẽ được chiêu đãi một bữa tiệc event sôi động mang tên "Dzô ngũ quả", với trị giá xấp xỉ 5 tỷ đồng! Quả là một pha xử lí hào phóng đến từ PUBG Mobile nhỉ! Và event này sẽ diễn ra từ 08/02 đến 21/02 với thể lệ như sau:

Game thủ chỉ cần chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ là sẽ nhận được Bao lì xì, sau đó mở bao để nhận thưởng một cách ngẫu nhiên các item: vật phẩm trong game, voucher, các loại quả: Cầu, Sung, Dừa, Đủ, Xoài.

Nếu may mắn bạn sẽ nhận được đầy đủ 5 loại quả, thì hãy sử dụng 5 loại quả Cầu, Sung, Dừa, Đủ, Xoài để ghép thành Vé Ngũ Quả. Được biết, Vé Ngũ quả chính là chiếc vé "quyền lực" giúp bạn có được 1 lượt quay thưởng may mắn đấy. Vòng quay Mâm ngũ quả cũng có 2 loại: Vòng quay ngày thường và vòng quay mùng 1,2,3. Nếu mùa xuân này bạn được Thần Tài gọi tên thì sẽ may mắn nhận được "Mâm ngũ quả" với giải thưởng nghe là muốn "xỉu up xỉu down" rồi:

1 Giải đặc biệt trị giá 100.000.000 VND

1 Giải nhất: 20.000.000 VND

10 Giải nhì: 5.000.000 VND

75,000 Giải Voucher hơn 4 tỷ đồng

Có loại quả sẽ xuất hiện nhiều, có loại sẽ xuất hiện ít hơn nên hãy thật sự thì 500 anh em game thủ hãy chăm chỉ làm nhiệm vụ để có thêm cơ hội mở khóa mâm ngũ quả! Bật mí, các bạn còn có thể trao đổi các loại quả với người khác, sử dụng mã trao đổi để tăng thêm cơ hội cho mình. "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau" đúng không cả nhà?

PUBG Mobile mạnh tay bày “Mâm ngũ quả” trị giá gần 5 tỷ mùa tết, “Dzô thì dzô, không dzô thì dzô”! - Ảnh 2.

Game thủ Huấn HC cũng đã có "ngũ quả" rất ưng ý!

PUBG Mobile mạnh tay bày “Mâm ngũ quả” trị giá gần 5 tỷ mùa tết, “Dzô thì dzô, không dzô thì dzô”! - Ảnh 3.

Ngân Sát Thủ cũng hào hứng "unbox" mâm ngũ quả may mắn của mình.

Ngoài ra, PUBG Mobile Việt Nam cũng sẽ mang đến cơ hội sở hữu loại quả quý cho bất kỳ ai đăng nhập trong các ngày 11/02 (30 Tết), 12/02 (Mùng 1), 13/02 (Mùng 2), 14/02 (Mùng 3). Riêng ngày mùng 1, tỉ lệ nhận quà vĩnh viễn, có giá trị cao tại vòng quay hàng hiệu cũng tăng lên đáng kể đấy! Không chỉ dừng lại ở đó, khi game thủ kêu gọi những người bạn cũ (đã kết bạn trên 7 ngày) quay lại game thì cũng sẽ có cơ hội được "thưởng nóng" 2 loại quả quý nữa chứ.

Xem đầy đủ thể lệ tại đây: http://pubgm.zing.vn/dzonguqua/

Trước một mùa tết Cô Vy với nhiều sự lo lắng, bất an thì nay chỉ cần ở nhà, cùng nhau dzô PUBG Mobile là bạn đã có thể sát cánh cùng bè bạn và nhận hàng ngàn quà tặng xịn xò. Còn chần chờ gì nữa mà không dzô PUBG Mobile ngay? Dzô thì dzô, không dzô thì dzô!!!!

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan