PUBG Mobile VN tung bản update 1.2 với hàng loạt tính năng mới, game thủ không muốn tối cổ phải cập nhật ngay!

Vani  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/01/2021 10:00 AM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Dù nhận phải những ý kiến trái chiều, PUBG Mobile vẫn khiến hội game thủ bất ngờ và hứng thú với bản cập nhật 1.2 lần này. Version mang đến nhiều tính năng mới hấp dẫn, bên cạnh gameplay truyền thống vẫn được giữ nguyên.

Một chương mới của PUBG Mobile 1.2 đã chính thức được mở ra, với chủ đề sức mạnh đá Rune, bản cập nhật 1.2 hứa hẹn tạo ra trải nghiệm sinh tồn thú vị vượt bậc dịp đầu năm. Bên cạnh các tính năng mới, phần gameplay truyền thống của PUBG Mobile vẫn được giữ nguyên không đổi để game thủ rủ nhau chinh chiến kiểu "cổ điển". Là một game thủ thực thụ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những tính năng mới lạ lần này: những viên đá Rune với năng lực thần thánh, súng trường Famas nã đạn siêu nhanh, giáp Năng Lượng và mùa giải Metro Royale mới mang tên Vinh Quang.

PUBG Mobile VN tung bản update 1.2 với hàng loạt tính năng mới, game thủ không muốn tối cổ phải cập nhật ngay! - Ảnh 1.

1. Đá Rune "thần thánh" chính thức xuất hiện

Điểm đáng chú ý nhất của bản cập nhật này có lẽ chính là các viên đá Rune với năng lực hoàn toàn khác nhau. Các tay súng khi chọn bản đồ Erangel sẽ có thể chơi tính năng đặc biệt này: lựa chọn sức mạnh phù hợp, thu thập các mảnh rune và tìm đường đi đến chiến thắng với năng lực mới.

Có 3 viên đá Rune mà người chơi có thể lựa chọn cho "hợp mệnh": Rune Hỏa, Rune Băng và Rune Phong. Mỗi Rune sẽ có một kỹ năng triệu hồi vật cản và một kỹ năng hỗ trợ.

Nếu như Rune Hỏa có thể triệu hồi bánh xe lửa "thiêu đốt" đối thủ và thêm hiệu ứng đốt cho đạn thì Ruen Băng sẽ "gọi hồn" một bức tường băng siêu to khổng lồ, có thể nâng người chơi hoặc phương tiện lên, ngoài ra còn có cả hiệu ứng đóng băng cho đạn làm kẻ địch khó hồi máu. Ngoài ra, Rune Phong sẽ triệu hồn lá chắn gió giúp làm giảm sát thương của đạn, tăng tốc độ di chuyển để người chơi chạy bo cho đã.

PUBG Mobile VN tung bản update 1.2 với hàng loạt tính năng mới, game thủ không muốn tối cổ phải cập nhật ngay! - Ảnh 2.
PUBG Mobile VN tung bản update 1.2 với hàng loạt tính năng mới, game thủ không muốn tối cổ phải cập nhật ngay! - Ảnh 3.
PUBG Mobile VN tung bản update 1.2 với hàng loạt tính năng mới, game thủ không muốn tối cổ phải cập nhật ngay! - Ảnh 4.
PUBG Mobile VN tung bản update 1.2 với hàng loạt tính năng mới, game thủ không muốn tối cổ phải cập nhật ngay! - Ảnh 5.

2. Giáp Năng lượng giúp hồi sinh người chơi

Để mang lại "cơ hội thứ hai" cho các tay súng vô tình "ngã ngựa sớm" ở đầu game, PUBG Mobile đã cho giới thiệu giáp Năng Lượng với khả năng hồi sinh bản thân hoặc đồng đội trong trận đấu. Giáp sẽ chỉ xuất hiện trong bản đồ Livik, được dự đoán sẽ mang đến những trận chiến vô cùng khốc liệt với độ khó cao, khi không chỉ bản thân, đồng đội mà cả đối thủ cũng sẽ "đội mồ sống dậy" liên tục.

3. Vũ Khí mới và Chương mới của Metro Royale

PUBG Mobile VN tung bản update 1.2 với hàng loạt tính năng mới, game thủ không muốn tối cổ phải cập nhật ngay! - Ảnh 6.

Trong bản đồ Livik Battle Royale Xếp Hạng, các tay súng có thể tìm thấy Famas - khẩu súng trường mới sử dụng đạn 5.56mm. Súng Famas có tốc độ bắn nhanh nhất trong số các súng trường, đặc biệt sẽ bộc lộ sức công phá kinh hoàng khi cận chiến.

PUBG Mobile VN tung bản update 1.2 với hàng loạt tính năng mới, game thủ không muốn tối cổ phải cập nhật ngay! - Ảnh 7.

Ngoài ra sau khi cập nhật, người chơi sẽ được tham gia ngay mùa giải Metro Royale: Vinh Quang với nhiều bất ngờ. Chế độ đã có xếp hạng tuần mới - bao gồm Xếp Hạng Loot và Xếp Hạng Hạ Gục.

Kết hợp với vũ khí mới và mùa giải Metro Royale mang đến nhiều phần thưởng vĩnh viễn, bản cập nhật 1.2 của PUBG Mobile đang được mong chờ sẽ trở thành cơn sốt tiếp theo của làng game thủ, là khởi đầu cho nhiều trận đấu khốc liệt của tay súng đẳng cấp. Hãy cập nhật game lên bản mới nhất ngay để cùng đồng đội nghênh chiến cực mạnh, oanh tạc các bản đồ và leo rank ầm ầm!