Stephen King thể hiện tình yêu dành cho bộ phim DC The Flash

Bảo Lâm  Tổ quốc | 20/05/2023 01:21 PM

Tác giả kinh dị Stephen King đã công khai dành những lời khen có cánh và tình yêu dành cho The Flash.

Vẫn còn một thời gian ngắn nữa trước khi The Flash chính thức ra rạp, nhưng bộ phim đã và đang tạo ra rất nhiều tiếng vang tốt sau buổi chiếu thử. Có đánh giá còn cho rằng đây là một trong những bộ phim hay nhất của DCEU. Ngay cả chủ tịch mới của DC - James Gunn cũng bày tỏ tình yêu của mình với tác phẩm này. Hay tác giả kinh dị nổi tiếng Stephen King gần đây cũng chia sẻ việc ông đã xem buổi chiếu sớm của The Flash và bày tỏ tình yêu của mình dành cho bộ phim.

photo-1684486473397

Trên tài khoản Twitter chính thức của King, ông đã viết: "Hôm nay tôi có xem buổi chiếu trước THE FLASH. Tôi vốn không quan tâm lắm đến phim siêu anh hùng, nhưng bộ phim này rất đặc biệt. Nó chân thành, hài hước và bắt mắt. Tôi yêu nó."

Có vẻ như, với những khen ngợi về chất lượng phim đến từ những tên tuổi bảo chứng như thế này, Warner Bros. đã nắm trong tay những chiến thắng bước đầu cho mình trong năm nay.

Mặc dù vậy, tuy đã nhận nhiều lời khen "có cánh" được lan truyền tại rạp cũng như trên mạng xã hội Twitter, The Flash vẫn phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Nguy cơ lớn nhất có lẽ đến từ nam diễn viên chính Ezra Miller, anh chàng đã dính rất nhiều bê bối đời tư thời gian gần đây.

Ngoài ra, gần đây còn có một trở ngại mới với cuộc đại tu toàn diện của vũ trụ DC, với việc Gunn và Peter Safran "trang bị lại" toàn bộ dàn nhân vật. Việc coi The Flash là một phần của vũ trụ điện ảnh DC mở rộng của Zack Snyder bị đánh giá là "hơi lỗi thời", có thể làm giảm bớt một số sự hồi hộp và gợi ý cho tương lai của nhượng quyền thương mại. 

Stephen King thể hiện tình yêu dành cho bộ phim DC The Flash - Ảnh 2.

Chuyển thể từ truyện tranh DC, The Flash bản 2023 kể câu chuyện về hậu quả mà Barry Allen gây ra khi quay ngược về quá khứ để thay đổi các sự kiện. Và chính điều này đã tạo ra những lỗ hổng về mặt không - thời gian. Chính vì thế sẽ có rất nhiều phiên bản Barry Allen cùng xuất hiện trên màn ảnh. Hai diễn viên Michael Keaton và Ben Affleck sẽ đóng những phiên bản khác nhau của Người Dơi, một kết quả từ hành động của Barry Allen dẫn đến.

 The Flash ra rạp vào ngày 16 tháng 6.