Tặng 4 tướng 5 sao, quay x10 vô hạn: Tiệc ưu đãi không thể cưỡng trong Tam Quốc Chess ra mắt 16/2

Ánh Dương  Thể thao Văn hóa | 14/02/2023 05:30 PM

Đăng nhập 7 ngày có ngay dàn tướng 5 sao cùng Tam Quốc Chess.

Tựa game đấu tướng Tam Quốc hấp dẫn Tam Quốc Chess sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/2 tới đây. Với lối chơi chiến thuật sâu cùng đa dạng tộc hệ, đây hứa hẹn sẽ là sân chơi mới cho cộng đồng game thủ Việt tìm về khám phá.

Tải game ngay: http://tqchess.onelink.me/RCHt/PR

Tặng 4 tướng 5 sao, quay x10 vô hạn: Tiệc ưu đãi không thể cưỡng trong Tam Quốc Chess ra mắt 16/2 - Ảnh 1.

Tam Quốc Chess đang có rất nhiều sự kiện đếm ngược ngày ra mắt.

Người chơi sẽ hiệu triệu cho mình những vị tướng mạnh mẽ nhất, tính toán linh hoạt đội hình trong những chiến trường đa dạng, giành lấy chiến thắng. Am hiểu tướng, hiểu rõ đặc điểm các tộc hệ và đặc biệt là có được những đối pháp hợp lý trước đội hình sát thủ sẽ là điều mấu chốt giúp game thủ có được lợi thế.

Tặng 4 tướng 5 sao, quay x10 vô hạn: Tiệc ưu đãi không thể cưỡng trong Tam Quốc Chess ra mắt 16/2 - Ảnh 2.

Ngoài ra, Tam Quốc Chess cũng hỗ trợ người chơi tới bến với kho quà Tân thủ dày đặc trải dài cả tháng. Đầu tiên chính là Vé Chiêu Mộ Đặc Biệt tặng ngay ngày đầu tiên, cho phép lượt quay đó trở thành vô hạn, quay lại tùy ý, đến khi nào ra tướng mình thích thì nhận, bổ sung đúng mảnh ghép chủ lực cho đội hình.

Tặng 4 tướng 5 sao, quay x10 vô hạn: Tiệc ưu đãi không thể cưỡng trong Tam Quốc Chess ra mắt 16/2 - Ảnh 3.

Tiếp đến, thông qua quá trình vượt ải và làm nhiệm vụ, người chơi sẽ liên tục nhận thưởng vé quay lên tới 100 vé mỗi ngày, tha hồi chiêu mộ tướng. Được biết, tỉ lệ quay tướng trong Tam Quốc Chess cũng tương đối dễ thở, game thủ có thể quay ra tướng xịn phẩm cao chỉ bằng nhân phẩm mà thôi.

Tặng 4 tướng 5 sao, quay x10 vô hạn: Tiệc ưu đãi không thể cưỡng trong Tam Quốc Chess ra mắt 16/2 - Ảnh 4.

Trong 1 tuần đầu, mỗi ngày đăng nhập sẽ đều là 1 ngày nhận quà to: Tướng 5 sao ngẫu nhiên, Thần Tướng Lệnh, 388 KNB, quà Trang Bị Lưu Kim 4 món, tặng Hoa Đà, tặng Bảo Vật Truyền Thuyết. Ngoài ra, vượt ải đạt mốc cũng đều được thưởng hậu hĩnh.

Tặng 4 tướng 5 sao, quay x10 vô hạn: Tiệc ưu đãi không thể cưỡng trong Tam Quốc Chess ra mắt 16/2 - Ảnh 5.

Dù sở hữu lối chơi chiến thuật đấu tướng sâu sắc đề cao tính toán nhưng Tam Quốc Chess cũng tích hợp cơ chế rảnh tay nhận quà. Với thời gian tích lũy lên tới 12 tiếng, game thủ có thể nhận lại vô vàn nguyên liệu 1 cách đủ đầy và liên tục. Sẽ luôn có cách để bạn tìm lại tài nguyên, không bị thụt lùi so với đối thủ dù thời gian chơi game không cần quá nhiều.

Tặng 4 tướng 5 sao, quay x10 vô hạn: Tiệc ưu đãi không thể cưỡng trong Tam Quốc Chess ra mắt 16/2 - Ảnh 6.

Tam Quốc Chess cho phép game thủ đầu tư 1 lần nhận quà nhiều ngày, với các phần thưởng rất có lợi cho việc tăng cường chiến lực như: Quan Vũ 5 sao, Vũ Khí Tím Chu Tước Chiến Kích, Áo Giáp Tím Phạn Thiên Giáp... Điều này đương nhiên sẽ giúp các game thủ sớm có 1 xuất phát điểm hơn người.

Tặng 4 tướng 5 sao, quay x10 vô hạn: Tiệc ưu đãi không thể cưỡng trong Tam Quốc Chess ra mắt 16/2 - Ảnh 7.

Ngoài ra thì vào ngày ra mắt, Tam Quốc Chess sẽ tung ra loạt mã quà tặng vô cùng giá trị. Hãy theo dõi Fanpage của trò chơi để không bỏ lỡ nhé.