Tinder cập nhật quy tắc cộng đồng tăng cường tính xác thực

TH  VNMedia | 20/05/2023 02:57 PM

(VnMedia) - Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất trên thế giới, đã công bố những cập nhật mới đối với Quy tắc cộng đồng hiện có của ứng dụng, đồng thời nêu rõ các hành vi tích cực mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho mọi thành viên.

Tinder cập nhật quy tắc cộng đồng tăng cường tính xác thực

Việc cập nhật Quy tắc cộng đồng là một phần trong nỗ lực không ngừng của Tinder giúp ứng dụng trở thành một nơi thú vị và an toàn để gặp gỡ những người mới.

“Phần lớn thành viên của Tinder thuộc độ tuổi từ 18-25 và Tinder thường là trải nghiệm hẹn hò đầu tiên của họ. Để hướng dẫn những người trẻ tuổi này bắt đầu hành trình hẹn hò của chính mình, Tinder đang sử dụng chính sách được cập nhật để nhắc nhở và nâng cao nhận thức của các thành viên về thói quen hẹn hò lành mạnh bao gồm cả cả hẹn hò trực tuyến và trực tiếp.” ông Ehren Schlue, phó chủ tịch cấp cao về Chiến lược Thành viên tại Tinder cho biết.

Tinder cập nhật quy tắc cộng đồng tăng cường tính xác thực - Ảnh 1.

Quy tắc cộng đồng của Tinder được xây dựng trên các nguyên tắc về tính chân thực, toàn diện và tôn trọng. Bản cập nhật Quy tắc cộng đồng của Tinder sẽ giúp giữ cho Tinder luôn là nơi tạo nên những kết nối ý nghĩa. Các thành viên sẽ bắt đầu nhận được thông báo về những cập nhật này trong cả ứng dụng Tinder và qua email.

Theo đó, với tính chân thực: “Bạn hẹn hò lâu dài” là Mục đích hẹn hò được lựa chọn nhiều nhất trên Tinder (40% thành viên Tinder). Điều này cho thấy giới trẻ hẹn hò trên Tinder rất nghiêm túc trong việc tìm kiếm các đối tượng chất lượng.

Cùng với đó, sự tôn trọng luôn là cốt lõi của Tinder, bắt đầu bằng việc tương hợp lẫn nhau, yêu cầu cả hai thành viên bày tỏ sự quan tâm với đối phương trước khi bắt đầu trò chuyện.

Ngoài ra, Tinder đã phát triển và phát triển để thể hiện sự đa dạng của thành viên, đồng thời tạo một không gian kết nối an toàn và toàn diện.