Trải nghiệm Time Reversal - Game chiến thuật về thế giới tương lai

Cường Trần  - Theo Helino | 25/10/2019 12:00 PM

Time Reversal giới thiệu đến người chơi phong cách chiến đấu theo lượt độc đáo được tùy biến đem tới sự đa dạng về chiến thuật.

Time Reversal lấy bối cảnh thế giới tương lai khi đó bị chia cắt bởi 3 thế lực, những cuộc chiến kéo dài triền miên làm cho mọi thứ trở nên hỗn loạn. Trong đó, God nắm giữ việc sử dụng nguồn năng lượng một cách tuyệt đối và tách biệt như thần thánh so với người thường, Alliance là những người bị mắc kẹt trên mặt đất và Shadow tách khỏi God do những tư tưởng khác nhau. Và người chơi với quyền năng sức mạnh vô tận mang trên mình sứ mệnh cứu sống thế giới.

Trải nghiệm Time Reversal - Game chiến thuật về thế giới tương lai - Ảnh 1.

Về gameplay, Time Reversal giới thiệu đến người chơi phong cách chiến đấu theo lượt độc đáo được tùy biến đem tới sự đa dạng về chiến thuật. Sẽ không có đội hình cụ thể nào mà trận đấu được xoay chuyển liên tục dựa trên những quân bài mà người chơi đang có trong tay. Trong trận đấu sẽ có tối đa 12 nhân vật đồng hành cùng xuất trận, tự động ra đòn tấn công đối thủ cho đến khi một đội giành chiến thắng. Điều này đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng, hợp lý am hiểu đồng hành để kích hoạt những kỹ năng đặc biệt trên đấu trường.

Trải nghiệm Time Reversal - Game chiến thuật về thế giới tương lai - Ảnh 2.

Về hình ảnh, Time Reversal sở hữu nền đồ họa 2,5 sắc nét mang hơi hướng hiện đại của tương lai. Tạo hình nhân vật thiết kế theo phong cách hoạt hình rất đáng yêu, đậm chất Nhật Bản chỉ cần thoáng qua là có thể nhận ra ngay. Sử dụng gam màu trầm tối làm chủ đạo kết hợp với hiệu ứng ánh sáng càng khiến cho bối cảnh trở nền huyền bí đầy ma mị. Hiệu ứng kỹ năng cũng được khắc họa chi tiết và hoành tráng, những đòn đánh nhanh gọn, dứt khoát đầy uy lực.

Trải nghiệm Time Reversal - Game chiến thuật về thế giới tương lai - Ảnh 3.

Ấn tượng hơn là hệ thống nhân vật lên tới cả trăm đồng hành cho phép người chơi thoải mái khám phá tạo ra nhiều chiến thuật riêng cho mình. Thật vậy, tựa game đến từ xứ sở Hoa Anh Đào luốn rất được lòng fan hâm mộ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nếu như bạn yêu thích nét mới lạ, độc đáo đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hiện tại Time Reversal được phát hành trên cả iOS lẫn Android ai muốn thử thì hãy download ngay nhé.