Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam "chấp" bo, khiến các anh Tây "té khói" tại PNC 2023

Thế Anh  Phụ nữ mới | 17/09/2023 10:40 AM

Không ngoài dự đoán, đội tuyển Việt Nam đang khiến giải đấu PNC 2023 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!

Vừa qua, đội tuyển PUBG Việt Nam đã "chào sân" thành công tại PUBG Nation Cup 2023 (PNC 2023 ). Được biết, đây là một trong những giải đấu cao cấp có quy mô ảnh hưởng toàn cầu. Năm nay, PNC diễn ra tại Hàn Quốc với 16 quốc gia tham dự. Sở hữu thành thích Á quân của mùa trước, Việt Nam được nhận định là một trong những đối thủ đáng gờm, hoàn toàn "sáng cửa" để ẵm trọn chức vô địch 100.000 USD.

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam "chấp" bo, khiến các anh Tây "té khói" tại PNC 2023 - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam được cộng đồng PUBG quốc tế đánh giá rất cao ở mùa giải PNC 2023.

Quả thực, trải qua 2/3 ngày thi đấu, những chàng trai Việt đã khẳng định được vị thế của nước nhà khi ngạo nghễ thống trị top 2 trên bảng xếp hạng tổng. Đáng nói ở chỗ, sau 12 game thì chúng ta vẫn chưa có một lần "ăn gà" nào. Thậm chí, "thần bo" dường như luôn né tránh những tay súng áo đỏ, khiến họ thường xuyên rơi vào thế bị động tại mùa giải năm nay.

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam "chấp" bo, khiến các anh Tây "té khói" tại PNC 2023 - Ảnh 2.

Cơ hội vươn lên là vô cùng rộng mở khi Việt Nam chỉ còn cách đội đứng đầu 9 điểm.

Lý giải cho thứ hạng này, chính là bởi các tuyển thủ Việt Nam đang cực kỳ hiếu chiến với phong cách "ăn mạng bù thua hạng". Tại hầu hết ván đấu, người Việt luôn sở hữu điểm hạ gục cao nhất nhờ lối đánh càn quét mãn nhãn. Bằng một cách thần kỳ, 4 chàng trai áo đỏ mỗi ngày đều hạ được 37 "anh Tây", giành lấy 12 điểm hạng và ẵm trọn 98 điểm tổng trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng quốc tế.

Trên cơ cả giải, PUBG Việt Nam "chấp" bo, khiến các anh Tây "té khói" tại PNC 2023 - Ảnh 3.

Sự trùng hợp thú vị này đang khiến những fan hâm mộ trong nước cảm thấy thích thú.

Để nói về màn thể hiện của Việt Nam thì chỉ có thể thốt lên hai từ "đẳng cấp". Với phong độ hiện tại, việc đuổi kịp và đẩy lùi "oppa" Hàn Quốc không phải là thử thách khó khăn khi chúng ta còn có 6 ván đấu trong ngày cuối cùng. Hãy cùng tiếp tục theo dõi để cổ vũ cho những tay súng trẻ đầy tài năng, nhằm giúp họ có thêm động lực đoạt lấy ngôi vị vô địch danh giá của PNC 2023.