Trở lại Liên Quân Mobile, nhưng sao phản ứng của các game thủ trước Sát Quỷ Đoàn bỗng trở nên 'lạ lắm'?

Thế Anh  Thể thao Văn hóa | 03/03/2023 06:15 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Trở lại mở bán sau gần 1 năm, thế nhưng các game thủ Liên Quân Mobile lại đang có những phản ứng "trái chiều" trước dòng trang phục của Sát Quỷ Đoàn - Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba!

Màn hợp tác thương hiệu giữa Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và Liên Quân Mobile có thể coi là sự kết hợp ấn tượng nhất trong lịch sử của tựa game khi mang tới 4 bộ trang phục cực kỳ đẹp mắt. Không chỉ được đầu tư chau chuốt về mặt tạo hình, Liên Quân còn hết sức chú trọng trong việc hoàn thiện hệ thống âm thanh cùng hoạt ảnh tương tác của bộ chiêu thức mà các kiếm sĩ diệt quỷ sở hữu. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm lại hình ảnh của dòng trang phục độc đáo này - sự kết hợp đã được các fan đánh giá rất cao trong thời gian vừa qua:

photo-1677605006701

Chào sân với sự kết hợp của 2 anh em nhà Kamado, cả 2 trang phục Tanjiro vs Nezuko đều nhanh chóng thu hút được các game thủ bởi độ "hot" vốn có từ bộ truyện của mình.

 

Trở lại Liên Quân Mobile, nhưng sao phản ứng của các game thủ trước Sát Quỷ Đoàn bỗng trở nên "lạ lắm"? - Ảnh 2.

Kế đó, hai trang phục Zenitsu và Inosuke tiếp tục "xuất chiêu", khiến các fan phải "đứng ngồi không yên" bởi bộ kỹ năng được thiết kế quá ấn tượng và vô cùng đẹp mắt.

Trải qua một thời gian, có thể khẳng định cả 4 bộ trang phục "Diệt Quỷ" vẫn đang độc chiếm ngôi vị đầu bảng trong các dòng trang phục kết hợp mà Liên Quân đã từng ra mắt. Dẫu tưởng các fan lại một lần nữa sẽ "phát cuồng" trong lần trở lại thứ 2, song nhiều game thủ lại cho rằng, Kimetsu no Yaiba đang khiến nhiều anh em "đau thận" hơn bao giờ hết! Thậm chí, dù các trang phục quả thực rất bắt mắt, nhưng 4 vị tướng sở hữu chúng lại quá kén người chơi, khiến việc trải nghiệm trong game phần nào trở nên khó khăn hơn ở thời điểm hiện tại.

Trở lại Liên Quân Mobile, nhưng sao phản ứng của các game thủ trước Sát Quỷ Đoàn bỗng trở nên "lạ lắm"? - Ảnh 3.

Nhiều game thủ bày tỏ sự quan ngại khi các tướng của lần hợp tác này quá ít người chơi.

Trở lại Liên Quân Mobile, nhưng sao phản ứng của các game thủ trước Sát Quỷ Đoàn bỗng trở nên "lạ lắm"? - Ảnh 4.

Phần đông còn lại đều cho rằng, các trang phục của Sát Quỷ Đoàn có mức giá cao, đòi hỏi người chơi phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có cơ hội sở hữu.

Quả thực so với những lần hợp tác khác, dòng trang phục Diệt Quỷ đang có mức giá nhỉnh hơn và việc sở hữu trọn bộ 4 nhân vật cũng không phải là việc dễ dàng. Thậm chí, dù cho Liên Quân đã mở bán lại tới lần thứ 2 thì việc sưu tầm vẫn là một thách thức không nhỏ đối với các fan của bộ truyện đình đám này. Dù vậy, không thể phủ nhận sự nóng mà Kimetsu no Yaiba mang lại cho Liên Quân Mobile vẫn chưa hề suy giảm.

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan