Vừa nổi tiếng, sao "Wednesday" bị nhà sản xuất Hollywood chỉ trích "lộng quyền và độc hại"

Hà Linh (Theo NY Post)  VTV | 17/03/2023 05:13 PM

Nữ diễn viên Jenna Ortega bị cho rằng đã có những hành động thiếu chuyên nghiệp trên trường quay khi tự ý thay đổi lời thoại một cách không hợp lý.

Nhà sản xuất kỳ/ nhà làm phim kỳ cựu của Hollywood Steven DeKnight mới đây đã thẳng thắn lên án những hành động của ngôi sao mới nổi từ series Wednesday Jenna Ortega. Ông chỉ trích nữ diễn viên đang "lộng quyền" và có những hành động "quá độc hại". Trong đó, ông khẳng định nữ diễn viên 20 tuổi đã thiếu chuyên nghiệp trên trường quay khi tự ý thay đổi lời thoại mà không thông qua bất kỳ ai.

Cụ thể, trên podcast của Shepard vào tuần trước, ngôi sao Wednesday thừa nhận cô đã cố chấp khi "bảo vệ" nhân vật Wednesday - người mà cô tin rằng phải diễn như cô mới là chính xác. Theo đó, cô đã hoàn toàn từ chối lời khuyên của các nhà làm phim nhằm tạo ra một nhân vật Wednesday phù hợp với tiêu chí của cô, thậm chí là tự thay đổi lời thoại để "phù hợp hơn".

Vừa nổi tiếng, sao Wednesday bị nhà sản xuất Hollywood chỉ trích lộng quyền và độc hại - Ảnh 1.

Jenna Ortega từng nhiều lần thay đổi thoại của nhân vật khi chưa bàn luận với đội ngũ làm phim "Wednesday". (Ảnh: Netflix)

"Có những lúc trên phim trường mà tôi biết rằng mình thiếu chuyên nghiệp khi thay đổi lời thoại. Người giám sát kịch bản đã bất ngờ và gọi tôi lại, sau đó tôi phải ngồi bàn với biên kịch và giải thích lí do tại sao tôi thay đổi như vậy", nữ diễn viên chia sẻ.

Tuy nhiên, lời chia sẻ này của cô khiến nhà sản xuất Steven DeKnight không hài lòng. Ông cho rằng hành động này thể hiện thái độ không tôn trọng kịch bản cũng không tôn trọng những người đồng nghiệp

"Đây là biểu hiện của sự lộng quyền và độc hại. Tôi yêu cách diễn của cô ấy nhưng cuộc đời này quá ngắn ngủi để phải làm việc với những người như thế này trong ngành", Steven chia sẻ.

Vừa nổi tiếng, sao Wednesday bị nhà sản xuất Hollywood chỉ trích lộng quyền và độc hại - Ảnh 2.

(Ảnh: ELLE)

Mặc dù Steven DeKnight cũng cho rằng nguyên nhân của những lời nói và hành động của Jenna Ortega là do tuổi đời còn quá trẻ nhưng ông cho rằng khán giả không nên dung túng cho hành vi của cô. "Cô ấy nên tự hỏi mình sẽ cảm thấy thế nào nếu những người trong ê-kíp làm phim cũng lên chương trình và trả lời phỏng vấn về những khó khăn của họ khi phải làm việc với cô ấy", ông tiếp tục.

Kể từ sau sự bùng nổ của Wednesday, Jenna Ortega trở thành một trong những gương mặt diễn viên trẻ được chú ý và được đánh giá là có triển vọng tại Hollywood. Ngay sau bộ phim này, nữ diễn viên đã thường xuyên nhận được lời mời tham dự hàng loạt liên hoan phim và các lễ trao giải danh giá.