Vừa ra mắt 1 tiếng, Thanh Vân Kiếm 3D với lượt tải tăng “chóng mặt” đã leo lên Top 1 BXH App Game Việt Nam

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/03/2022 01:30 PM

Thanh Vân Kiếm 3D
01/03/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau 2 ngày trải nghiệm, cộng đồng game thủ Thanh Vân Kiếm 3D nhất mực đồng ý “Đây là tựa game MMORPG Tiên hiệp đáng chờ đợi bấy lâu nay”. Không phải tự nhiên điều này được khẳng định vì chỉ sau 1 tiếng lên kệ, tựa game này đã đưa mình lên Top 1 BXH App Game Việt Nam.

Vừa ra mắt 1 tiếng, Thanh Vân Kiếm 3D với lượt tải tăng “chóng mặt” đã leo lên Top 1 BXH App Game Việt Nam - Ảnh 1.

Theo như ghi nhận, ngay từ đầu ra mắt Thanh Vân Kiếm 3D đã thu hút đông đảo game thủ tham gia, nhanh chóng leo lên top 1 BXH Game Việt Nam nhờ lượt tải tăng "chóng mặt", vượt mặt rất nhiều các siêu phẩm đình đám khác. NPH VGP đã có sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, cung cấp đủ Server giúp người chơi không gặp khó khăn trong quá trình đăng nhập. Thời điểm chính thức mở màn vào ngày 17/3/2022 vừa qua, Thanh Vân Kiếm 3D hoàn toàn chinh phục được đông đảo người chơi. Hầu hết đều mãn nguyện vì quãng thời gian chờ đợi, lo lắng đã được đền đáp một cách hoàn mỹ. Không chỉ hài lòng ở chất lượng trải nghiệm mượt mà mà còn có rất nhiều lời khen, phản ứng tích cực dành cho gameplay mới lạ của tựa game này. Chất lượng trải nghiệm vô cùng mượt mà, không gặp lỗi game khó chịu, ngay cả khi đông người đăng nhập vào game thì vẫn không hề xảy ra tình trạng giật, lag hay văng game.

Vừa ra mắt 1 tiếng, Thanh Vân Kiếm 3D với lượt tải tăng “chóng mặt” đã leo lên Top 1 BXH App Game Việt Nam - Ảnh 2.

Trải qua 2 ngày ra mắt, cộng đồng game thủ Thanh Vân Kiếm 3D ngày càng đông vui, từ ingame cho đến outgame đều vô cùng sôi nổi, hào hứng khí thế. Có thể thấy, Thanh Vân Kiếm 3D với chất chơi độc đáo đã nhận được khá nhiều lời khen có cánh cho cả đồ họa lẫn gameplay của tựa game này.

Vừa ra mắt 1 tiếng, Thanh Vân Kiếm 3D với lượt tải tăng “chóng mặt” đã leo lên Top 1 BXH App Game Việt Nam - Ảnh 3.

Rất nhiều người kể cả nam lẫn nữ đặc biệt quan tâm đến hệ thống thời trang đa dạng của Thanh Vân Kiếm 3D: "Phải công nhận người thiết kế game này vô cùng tinh tế, tông màu nhẹ nhàng, mát mắt chưa nói mà hệ thống thời trang từ trang bị, trang phục cho đến các tạo hình tiến giai thú cưỡi, đồng đội, bội sức,…không thể chê vào đâu được. Thực sự là chuẩn gu thẩm mỹ, lại còn thuần chất tiên hiệp. Một slot trở thành người chơi hệ u mê đồ họa game này!"

Vừa ra mắt 1 tiếng, Thanh Vân Kiếm 3D với lượt tải tăng “chóng mặt” đã leo lên Top 1 BXH App Game Việt Nam - Ảnh 4.

Một số game thủ khác lại bị lôi cuốn bởi gameplay ngay từ ban đầu: "Game này chơi rất lôi cuốn, tuy tôi cũng không để ý cốt truyện lắm nhưng cách dẫn dắt game vô cùng hợp lý. Tốc độ lên cấp ban đầu nhanh, nhiệm vụ và các tính năng mở liên tục, đôi lúc dồn dập nhưng không bị ngợp. Phần hướng dẫn chi tiết, tận tình khiến giai đoạn đầu không bị lạc lối. Càng về sau càng đi vào quỹ đạo, hoạt động nào cũng cung cấp nguyên vật liệu, chiến Boss săn trang bị ngon lành, kích hoạt thuộc tính bộ, nhìn lực chiến tăng thấy sướng. Đánh boss còn rơi thẻ KNB nữa chứ, bao phê."

Vừa ra mắt 1 tiếng, Thanh Vân Kiếm 3D với lượt tải tăng “chóng mặt” đã leo lên Top 1 BXH App Game Việt Nam - Ảnh 5.
Vừa ra mắt 1 tiếng, Thanh Vân Kiếm 3D với lượt tải tăng “chóng mặt” đã leo lên Top 1 BXH App Game Việt Nam - Ảnh 6.

Đó là chưa kể đến việc NPH VGP rất chịu chơi, chịu chi với hàng loạt sự kiện đặc sắc bậc nhất như săn code full set hoàng kim, ưu đãi cực khủng free VIP. Không thể bỏ lỡ và là nguồn động lực lớn nhất giúp game thủ chăm chỉ cày cuốc chính là bộ quà tặng đua TOP nhận bộ VIPCODE giới hạn cùng vàng 9999 nữa.

Theo dõi Fanpage và Livestream để nhận nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn từ NPH nhé: http://www.facebook.com/VanNienNhatKiemVGP

http://www.killarneypetfarm.com/vua-ra-mat-1-tieng-thanh-van-kiem-3d-voi-luot-tai-tang-chong-mat-da-leo-len-top-1-bxh-app-game-viet-nam-20220319130113725.chn